Học trò Christina Aguilera trở thành quán quân The Voice Mỹ
Sau nhiều tuần tranh tài, Alisan Porter đã xuất sắc giành ngôi vị cao nhất The Voice US mùa thứ 10.

Cựu sao nhí phim hài gia đình Curly Sue , Alisan Porter là người được xướng tên quán quân The Voice mùa 10. Đồng thời, chiến thắng của cô còn xác lập dấu ấn lần đầu tiên trong The Voice, học trò của huấn luyện viên nữ đạt được ngôi vị cao nhất.

Hoc tro Christina Aguilera tro thanh quan quan The Voice My hinh anh 1
4 gương mặt xuất sắc trong đêm chung kết The Voice US mùa thứ 10 gồm:

Adam Wakefield, Alisan Porter, Hannah Huston và Laith Al-Saadi. Ảnh: NBC

Ngay sau khi MC Carson Daly công bố kết quả, HLV Christina Aguilera đã chạy vội lên sân khấu ôm chầm lấy học trò với cảm xúc vỡ oà. Trong giây phút vui sướng tột độ, Alisan Porter đã hét lên “Ôi, Chúa ơi!” khi không thể tin vào chiến thắng của mình.

Trong suốt hành trình của The Voice US mùa thứ 10, Alisan gây ấn tượng với 4 vị huấn luyện viên ngay từ những tập đầu tiên khi cô thể hiện ca khúc Blue Bayou ở vòng thi Giấu mặt. Sau nhiều vòng cạnh tranh khốc liệt với các thí sinh tới từ 3 đội còn lại, cô đã trở thành thí sinh cuối cùng trụ lại của đội Christina Aguilera trong đêm chung kết cùng 3 cái tên xuất sắc không kém là Adam Wakefield, Hannah Huston và Laith Al-Saadi.

Phần trình diễn khép lại đêm chung kết với ca khúc Somewhere trích nhạc kịch West Side Story của Alisan đã khiến Christina rơi lệ trên ghế nóng. Giọng ca sinh năm 1981 cũng chiếm trọn trái tim của khán giả với Down That Road – bài hát do cô tự sáng tác kể về những khó khăn sau khi lập gia đình. Màn song ca You’ve Got a Friend của Alisan cùng giám khảo Christina cũng được hưởng ứng nhiệt tình và giúp cô giành chiến thắng một cách thuyết phục.

My Lan
Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !
Mời bạn đọc thêm:

Làm QUIZ

Tin tức Video