Bị bung áo trên sân khấu, thành viên TWICE được khen ngợi vì tươi và chuyên nghiệp

Crop top bị bung để lộ cả áo trong nhưng tình huống “nguy hiểm” đó vẫn không ngăn cản được cô nàng “ngơ” của TWICE hoàn thành xuất sắc màn biểu diễn.

Cô nàng “ngơ” của TWICE – Momo vừa “cưa đổ” nhiều người bởi sự chuyên nghiệp và dễ thương trên sân khấu mới đây của mình.

Hôm 11/6 vừa qua, TWICE đã tham gia biểu diễn ca khúc “Like OOH-AHH” tại sự kiện “Sudden Attack”. Chỉ mới vào tiết mục được một lúc (thời điểm 1:14 trong video), Momo đã bị bung dây áo crop top ở phía sau. sự cố trang phục khiến cho thành viên TWICE bị lộ áo ngực khi thực hiện một động tác vũ đạo.

Fancam ghi lại sự cố bung áo trên sân khấu của Momo (TWICE)

Tzuyu đã cố buộc lại cho Momo ở thời điểm 1:40 nhưng crop top của Momo lại bị bung ra ngay sau đó. Momo cố gắng tự xử lý một lần nữa ở thời điểm 2:57, trước khi đến đoạn dance break trong ca khúc, nhưng không thành công. Chị cả Nayeon trông khá lo lắng sau khi phát hiện ra Momo đang gặp rắc rối.

Mặc dù vậy, Momo vẫn luôn giữ nụ cười tươi tắn và thực hiện hoàn hảo tất cả các động tác vũ đạo từ đầu đến cuối màn biểu diễn với một tay đang phải vòng ra sau lưng giữ áo.

Nguồn tham khảo: AK

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video