Calvin Harris hợp tác với Kanye, viết về Taylor Swift

DJ giàu nhất thế giới được cho là đang có ý tưởng về ca khúc nói về đổ vỡ với “công chúa nhạc pop” Taylor Swift.

Một nguồn tin tiết lộ với tờ The Sun , không chỉ sáng tác về mối tình vừa chấm dứt với Taylor, DJ người Scotland còn có khả năng hợp tác với Kanye West – rapper đang có xích mích với Taylor và Rihanna.

“Kanye luôn sẵn sàng hợp tác với Calvin và Rihanna, và vì hiện giờ Calvin không còn là bạn trai Taylor nữa nên chuyện gì cũng có thể xảy ra” – nguồn tin nói với The Sun.

Calvin Harris hợp tác với Kanye, viết về Taylor Swift - ảnh 1
Calvin được cho là sẽ sáng tác về chuyện tình đổ vỡ với Taylor. Ảnh: MTV

Người này cũng tiết lộ, sau khi hay biết bạn gái cũ nhanh chóng tìm được tình mới bên tài tử Tom Hiddleston, Calvin quyết định có vài sự thay đổi cho album mới.

“Calvin không chọn cách nói trực tiếp công khai, mà thể hiện giãi bày trong âm nhạc là lựa chọn tốt hơn. Gần đây anh ấy đang tập trung cho dự án âm nhạc mới và đã lên vài giai điệu nói về sự đau khổ, lừa dối và mất mát trong tình yêu” – nguồn tin nói tiếp.

Calvin Harris hợp tác với Kanye, viết về Taylor Swift - ảnh 2
Calvin sẽ hợp tác với Kanye West – “kẻ thù” của Taylor?. Ảnh: DM

DJ giàu nhất thế giới và “công chúa nhạc pop” từng là cặp đôi sáng giá của làng nhạc thế giới, cho đến khi chia tay vào đầu tháng 6. Nữ ca sĩ 1989 được cho là đã nói lời chia tay Calvin qua điện thoại, không lâu sau khi anh gặp tai nạn xe hơi. Trong quá khứ, Taylor từng bị bạn trai cũ Joe Jonas chia tay qua cuộc điện thoại kéo dài chưa đầy 30 giây vào năm 2008.


Khôi Ngô

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video