Đây là những ca khúc bạn nên nghe trong Ngày của cha!

Nhân Ngày của Cha, hãy cùng thưởng thức lại những ca khúc về cha ấn tượng của Vpop.

Ngàylễ tôn vinh người cha – chủ nhật thứ ba của tháng 6 đang được hưởng ứng trên khắpthế giới. Hãy cùng điểm lại những sản phẩm về cha ấn tượng nhất Vpop, cũng như thưởngthức trọn vẹn những ca khúc này bên cạnh gia đình, bạn bè trong dịp lễ ý nghĩa này.

“Làm Cha” – Hoài Lâm

“Làm Cha” MV – Hoài Lâm

MV – phim ngắn “Làm Cha” được Hoài Lâm ra mắt đầu năm 2015. Nội dung kịch bản được chính tay nam ca sĩ viết, xây dựng thành một câu chuyện cảm động về tình cha con, cũng như tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Ba kể con nghe (Nguyễn Hải Phong) – Dương Trần Nghĩa (cover)

“Ba kể con nghe” (Acoustic cover) – Dương Trần Nghĩa

Không thể không nhắc đến ca khúc “Ba kể con nghe” trong playlist về “Ngày của cha”. Ca khúc ngọt ngào, tình cảm của nhạc sĩ Nguyn Hải Phong với rất nhiều phiên bản khác nhau đã tạo được ấn tượng với hàng triệu khán giả yêu nhạc.

“Nơi ấy con tìm về” – Hồ Quang Hiếu

“Nơi ấy con tìm về” MV – Hồ Quang Hiếu

Đây là ca khúc pop ballad được chủ nhân bản hit “Vợ người ta” Phan Mạnh Quỳnh chắp bút và giao cho Hồ Quang Hiếu thể hiện. Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng dễ nghe, ca từ ý nghĩa đã nhanh chóng chiếm nhiều cảm tình của khán giả ngay từ khi mới ra mắt.

“Papa” – Hồng Nhung

“Papa” MV – Hồng Nhung

Ca khúc “Papa” là sản phẩm hợp tác giữa Hồng Nhung và 2 nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Thanh Bùi. Nàng Bống cũng từng cho các học trò trong chương trình Giọng Hát Việt thể hiện lại ca khúc này vào năm 2013. 

Cha – MTV ft Karik & nhiều nghệ sĩ

“Cha” – MTV band, Karik, Võ Trọng Phúc, Ngô Duy Khiêm, Nguyễn Quân, The Zoo

“Cha” – ca khúc với giai điệu đẹp và phần nội dung rất ý nghĩa đã từng “gây sốt” cộng đồng mạng khi ra mắt cách đây vài năm. Đây cũng là sản phẩm  đánh dấu sự tái hợp của nhóm nhạc gạo cội MTV.

“Nơi ấy có cha” – Uyên Linh & Trung Quân Idol

“Nơi ấy có cha” – Uyên Linh & Trung Quân Idol

“N ơi ấy có cha” là ca khúc của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà, từng được giao cho nhóm M4U thể hiện từ cách đây rất lâu. Tuy nhiên đến khi Uyên Linh và Trung Quân thể hiện lại, “Nơi ấy có cha” mới bắt đầu được đông đảo khán giả biết đến và yêu thích.

“Muốn khóc thật to” – Tăng Nhật Tuệ

“Muốn khóc thật to” Audio – Tăng Nhật Tuệ

Bản ballad rất cảm động của nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đã từng được giao cho giọng ca Trúc Nhân thể hiện. Lời ca cảm động với những câu như “Cả một thời thơ ấu mong được lớn, đâu có biết lớn lên chỉ buồn thêm” giúp ca khúc được đông đảo khán giả đồng cảm và ủng hộ.

“Về nơi tôi sinh ra” – Đức Phúc

“Về nơi tôi sinh ra” Audio – Đức Phúc

Sản phẩm mới nhất của Quán quân Giọng Hát Việt 2015 Đức Phúc cũng là một ca khúc đáng để nghe trong ngày này. Giai điệu da diết, êm đềm cùng giọng ca trầm ấm của Đức Phúc sẽ rất hợp với tâm trạng “muốn quay lại tuổi thơ cùng gia đình” của nhiều người.

“Khi Cha già đi” – Kyo York

“Khi Cha già đi” MV – Kyo York

MV mới nhất vừa ra mắt của Kyo York ngay trong ngày của cha năm nay đã lấy nhiều nước mắt của khán giả bằng tình yêu thương thầm lặng của người cha già dành cho con gái trong ngày trọng đại của cô. Ca khúc do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chắp bút để tri ân chính người Cha của mình.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

ngày của cha 

playlist 

Làm QUIZ
Tin tức Video