“Cười ra nước mắt” xem tiết mục của thí sinh Vietnam Idol 2016

Tập cuối vòng thử giọng Vietnam Idol đã kết thúc với nhiều tiết mục thú vị. Tuy nhiên, nhiều “thảm họa” âm nhạc cũng khiến BGK, khán giả phải bật cười.

Tối 24/6, tập cuối của vòng thử giọng Vietnam Idol 2016 đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục thú vị. Đây là tập thử giọng cuối cùng với các ứng viên đến từ phía Nam.

Kết thúc vòng thử giọng ở tập 5, chủ nhân của 33 chiếc vé vàng chính thức lộ diện, hứa hẹn mang đến “cuộc chạm trán” nảy lửa trong Vòng Nhà hát để giành cơ hội đi tiếp ở vòng thi tiếp theo.

Bên cạnh những thí sinh được đánh giá cao về chất giọng, kỹ thuật hát, tư duy âm nhạc, ở tập 5 của vòng thử giọng khán giả cũng được chứng kiến nhiều tiết mục thú vị mang lại tiếng cười vui vẻ. Thậm chí nhiều tiết mục được cho là “thảm họa” đối với một cuộc thi âm nhạc.

Đặc biệt, nhiều thí sinh Vietnam Idol đua nhau thử sức với bản hit “Sau tất cả” của Erik ST.319. Nhưng, với sự đánh giá khắt khe của Ban giám khảo, màn trổ tài của nhiều thí sinh cùng bản hit này đều thất bại. Họ phải nuối tiếc rời cuộc thi./.

Clip thí sinh Vietnam Idol Tuấn Khoa thể hiện ca khúc “Sau tất cả”:

Bảo Linh/VOV.VN (T.H)

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video