Ca sỹ văng tục trước 40.000 khán giả bị phạt 40 triệu

Đoạn video quay được rapper này chửi thề trên sân khấu hôm đó được đăng tải trên Instagram, cho thấy rapper 40 tuổi này đã buông lời thô tục trước 40000 khán…

Ca sỹ văng tục trước 40.000 khán giả bị phạt 40 triệu - ảnh 1 – Rapper 40 tuổi này đã buông lời thô tục trước 40.000 khán giả và cảnh sát đã phải can thiệp theo quy định.

Cuối tuần qua, ngôi sao hip-hop 50 Cent (hay còn gọi là Curtis Jackson) đã bị bắt do sử dụng từ “motherf*****” khi biểu diễn tại St. Kitts vì ở đây chửi thề bị coi là phạm pháp. Anh bị buộc tội và cảnh cáo vì sử dụng từ ngữ không đứng đắn.

Ca sỹ văng tục trước 40.000 khán giả bị phạt 40 triệu - ảnh 2

Rapper 50 Cent.

Đoạn video quay được rapper này chửi thề trên sân khấu hôm đó được đăng tải trên Instagram, cho thấy rapper 40 tuổi này đã buông lời thô tục trước 40.000 khán giả.

Ca sỹ văng tục trước 40.000 khán giả bị phạt 40 triệu - ảnh 3

Anh bị bắt vì văng tục trên sân khấu.

Sáng 27/6, 50 Cent đã đến tòa án đóng tiền phạt và trên đường trở về nhà. Anh được bảo lãnh với số tiền khoảng 1.800 USD (tương đương hơn 40 triệu đồng).

Người đại diện của 50 Cent cho biết: “Jackson hôm đó chỉ đến để dẫn chương trình nhưng người tổ chức lại đề nghị anh ấy diễn, và anh ấy buộc phải diễn và sử dụng DJ ở đó. Nhưng không may là họ không có bản thu mà anh ấy muốn nên anh ấy mới văng tục trên sân khấu. Buổi biểu diễn đã rất thành công nên anh ấy chắc chắn sẽ quay lại St. Kitts và đảm bảo không có việc văng tục nào nữa”.

Hà Phương

tin liên quan

Người chồng cực giỏi hơn 21 tuổi của MC Thời sự 19h Khánh Thi và học trò kém 12 tuổi kể về những biến cố Quá khứ bất hảo của em trai diễn viên Quyền Linh Ly Kute khẳng định không còn mối quan hệ nào với Mạc Hồng Quân Hình ảnh lạ chưa từng thấy của Thủy Top Bất ngờ với hình ảnh năm 18 tuổi của Hà Tăng Hình ảnh chưa bao giờ thấy về MC Trấn Thành

 

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

50 Cent 

Cutis Jackson 

Làm QUIZ
Tin tức Video