Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won

Dù chỉ thể hiện một đoạn ngắn nhưng màn ngẫu hứng nhận nhiều tràng vỗ tay của khán giả theo dõi.

Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 1
Sau khi kết thúc phần quay hình cho chương trình The Face, Hồ Ngọc Hà liên tục chạy show để bù đắp cho khán giả yêu nhạc. Tối 3/7 tại một phòng trà ở quận 3 (TP HCM), cô tổ chức đêm nhạc giới thiệu DVD Love songs ra mắt cách đây không lâu. Nữ ca sĩ khéo chọn bộ váy vừa bí ẩn vừa quyến rũ của Lý Quí Khánh. Cô tâm sự thêm trong suốt 2 tháng ghi hình The Face, cô bị sụt cân nên càng ốm hơn trước.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 2
Trong đêm nhạc, Hà Hồ thể hiện hơn 10 ca khúc lẫn liên khúc từ những bản ballad nồng nàn đến nhạc dance sôi động. Ngoài ra, cô cũng trình bày lại bài hit Ngày mai em đi của Lê Hiếu và tự đệm đàn hát anh cứ đi đi của Hari Won. Dù chỉ thể hiện một đoạn ngắn nhưng màn ngẫu hứng nhận nhiều tràng vỗ tay của fan.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 3
Nữ ca sĩ tâm sự, Anh cứ đi đi là bài hát hay nên ca sĩ nào thể hiện cũng chiếm được cảm tình của người nghe. Nếu như Hari hát với tâm trạng của một người con gái đáng thương, thì Hà Hồ ví mình là phụ nữ bất cần trong tình yêu. Sau đó, cô nói đùa với khán giả rằng ngày mai phải lên Sở để nộp thuế vì hát bài hit của đàn em.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 4
Xen lẫn với các tiết mục, nữ huấn luyện viên The Face tâm sự những câu chuyện về tình yêu, mối duyên với nhạc sĩ Đức Trí hay kỷ niệm về mưa trong những ngày đầu vào miền Nam lập nghiệp.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 5
Cuối đêm nhạc, nữ ca sĩ đề nghị phòng trà tắt hết đèn để cùng nhảy với khán giả. Sau đó, Hà Hồ nán lại để chụp ảnh và ký tặng DVD cho người hâm mộ.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 6
Khác hẳn với hình ảnh gợi cảm, trước đó, cô diện áo dài trắng thướt tha trình diễn trong chương trình Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập TP HCM tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Hồ Ngọc Hà cover hit Anh cứ đi đi của Hari Won - ảnh 7
Sắp tới, cô sẽ có đêm nhạc tại Đà Nẵng, Đà Lạt. Đặc biệt vào cuối tháng 7, nữ ca sĩ mang đêm nhạc Love songs ra thủ đô Hà Nội.

Phương Giang

Ảnh: Kim – Bill

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video