Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai

Tham dự buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp biểu diễn trong liveshow “Dòng sông lơ đãng” của nhạc sĩ Việt Anh, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố anh chỉ cần nhạc sĩ trả…

Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai - ảnh 1 

Tham dự buổi gặp gỡ báo chí nhân dịp biểu diễn trong liveshow “Dòng sông lơ đãng” của nhạc sĩ Việt Anh, Đàm Vĩnh Hưng đã tuyên bố anh chỉ cần nhạc sĩ trả cát xê cho mình bằng… một bài hát!

Khi được hỏi về cát xê của Đàm Vĩnh Hưng khi hát ở liveshow “Dòng sông lơ đãng”, nam ca sĩ dí dỏm: “Hưng chưa bao giờ nghĩ mình được lại gần Việt Anh chứ đừng nói là hát nhạc Việt Anh. Nói thật, những ngày đầu tiên đi hát, cách đây gần 20 năm, đứng từ xa xem nhóm Sài Gòn Boys biểu diễn, hát bè cho chương trình Làn sóng xanh tại sân khấu Lan Anh. Hưng thấy một chú gấu trắng dễ thương (cách gọi thân mật nhạc sĩ Việt Anh) đang chơi piano, sáng tác các hit “Mưa phi trường” cho Lam Trường, “Dòng sông lơ đãng” cho Thu Phương, “Không còn mùa thu” cho Trần Thu Hà…, Hưng hâm mộ lắm.

Do đó khi có dịp được mời hát trong liveshow Việt Anh, Hưng muốn nhận một thù lao đặc biệt. Hưng sẽ không nhận tiền, mà thay vào đó, muốn nhạc sĩ Việt Anh sáng tác riêng cho mình một ca khúc có thể nói là hay nhất của Việt Anh, đến khi nào Hưng vừa lòng thì thôi”.

Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai - ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng và nhạc sĩ Việt Anh

Đây là show diễn khá đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng khi bản thân anh đứng trước sự tò mò của khán giả và đặc biệt là thắc mắc của giới truyền thông liệu có phù hợp với nhạc sĩ Việt Anh hay không khi anh thường thể hiện dấu ấn cá tính quá mạnh mẽ mỗi khi thể hiện ca khúc.

Trước những thắc mắc này, Mr Đàm cho biết: “Thật ra Hưng từng hát nhạc Việt Anh từ khá lâu rồi. Bản thân Hưng thấy, các ca khúc của Việt Anh cần nhẹ nhàng thì nhẹ nhàng, cần bão tố thì Hưng sẽ đem bão tố vào”.

Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai - ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng

Được biết, trong liveshow “Dòng sông lơ đãng”, Đàm Vĩnh Hưng sẽ hát 4 ca khúc “Ngày không tên”, “Khoảng vắng em chờ”, “Phía nào đến chân trời” và song ca cùng Thu Phương bài “Không còn mùa thu”.

Đàm Vĩnh Hưng là 1 trong 5 ca sĩ nam góp mặt trong liveshow bên cạnh Quang Dũng, Hoàng Bách, Trung Quân Idol và diễn viên Quý Bình. Bên cạnh đó là các nữ ca sĩ nổi tiếng: Thu Phương, Nguyên Thảo, Uyên Linh. Liveshow do Trần Vi Mỹ đạo diễn, với sự góp mặt của nhạc trưởng Trần Nhật Minh và dàn nhạc SaiGon Pops Orchestra.

Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai - ảnh 4
 

Dòng sông lơ đãng là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của nhạc sĩ Việt Anh, diễn ra tại nhà hát Hòa Bình tối 29.7 tại TPHCM. Đây còn là dịp để khán giả sống lại một thời đẹp đẽ, nổi tiếng nhất của chương trình top ten Làn Sóng Xanh.

Việt Anh là một trong số những nhạc sĩ trẻ lúc ấy có khá nhiểu ca khúc lọt top chương trình này như Dòng sông lơ đãng, Đêm nằm mơ phố, Mưa phi trường, Đánh rơi bên hồ, Những mùa hoa bỏ lại, Tình yêu tôi hát, Hoa có vàng nơi ấy…

Bên cạnh đó sẽ có những ca khúc mới lần đầu tiên được công bố, dành riêng cho liveshow này như: Những bến bờ cho con, Xin giữ em cho hoàng hôn, Khi gió mùa sang.

Đàm Vĩnh Hưng lại đòi cát xê không giống ai - ảnh 5
Đạo diễn Trần Vi Mỹ

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video