Giọng ca nhí nào sẽ tỏa sáng tại Chung kết Vietnam Idol Kids 2016?

Chỉ còn một ngày nữa, quán quân của Thần tượng âm nhạc nhí – Vietnam Idol Kids 2016 sẽ chính thức được xướng tên ngay trong đêm Gala Chung kết.

Top 4 gồm 4 gương mặt thí sinh nhí xuất sắc nhất và được khán giả yêu mến nồng nhiệt gồm Jayden, Gia Khiêm, hồ văn cườngbảo trân đang có những ngày tập luyện nghiêm túc để sẵn sàng toả sáng và ghi dấu bản thân trong đêm thi cuối cùng.

Gần 3 tháng trôi qua với những câu chuyện và tiết mục biểu diễn gây ấn tượng mạnh, chạm đến trái tim của khán giả, 4 cô cậu bé đáng yêu, đầy màu sắc của thần tượng âm nhạc nhí đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả cả nước.

Giọng ca nhí nào sẽ tỏa sáng tại Chung kết Vietnam Idol Kids 2016? - ảnh 1
Top 4 Vietnam idol kids 2016 bao gồm Jayden, Bảo Trân, Hồ Văn Cường và Gia Khiêm.

Trong đêm Gala Chung kết, mỗi thí sinh sẽ biểu diễn hai ca khúc. Trong đó, một ca khúc đã từng được các bé diễn ở các đêm liveshow trước và một ca khúc lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Idol Kids.

Ở đêm thi quan trọng này, các bé sẽ chọn những bài hát mình yêu thích và dòng nhạc sở trường của mình để nhận được những phiếu bầu chọn cuối cùng của khán giả.

Giọng ca nhí nào sẽ tỏa sáng tại Chung kết Vietnam Idol Kids 2016? - ảnh 2
Giọng ca nhí nào sẽ tỏa sáng tại Chung kết Vietnam Idol Kids 2016? - ảnh 3

Ngoài các tiết mục biểu diễn cá nhân, top 4 sẽ có một tiết mục chung mở màn cùng các bạn nhỏ trong top 13 gồm: Bảo Khương, Diệp Nhi, Khánh Linh, Thuỳ Anh.

Đêm Gala chung kết sẽ trở nên náo nhiệt và bùng nổ hơn nữa khi có sự góp mặt của khách mời nhí – quán quân Vietnam’s Got Talent 2016 – tay trống đầu nấm Trọng Nhân. Tài năng nhí nổi bật được khán giả cả nước công nhận chắc chắn sẽ khuấy động đêm chung kết và khiến bầu không khí trở nên “sục sôi” hơn bao giờ hết.

Gala Chung kết Vietnam Idol Kids được truyền hình trực tiếp trên VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam vào 21h00 Chủ nhật, ngày 17/7./.

Giọng ca nhí nào sẽ tỏa sáng tại Chung kết Vietnam Idol Kids 2016? - ảnh 4

Hồ Văn Cường không hát dân ca vẫn khiến khán giả “dậy sóng”

VOV.VN -Giám khảo tóc tiên cho biết Cường đã khiến người xem phải tâm phục khẩu phục và chứng tỏ em có thể hát hay nhiều dòng nhạc chứ không chỉ dân ca.
Hà Phương/VOV.VNẢnh: Ân Nguyễn

Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video