Hồ Văn Cường được dự đoán đăng quang VN Idol Kids

Với lượng bình chọn áp đảo, Hồ Văn Cường được dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân.

Ngay từ vòng thi đầu tiên, Hồ Văn Cường đã là cái tên gây “sốt” của chương trình vietnam idol kids 2016. Cậu bé chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả bởi giọng hát ngọt ngào, đi vào lòng người.

Nếu như ở các vòng đầu, Hồ Văn Cường xuất hiện trên khấu với hình ảnh một cậu bé rụt rè, nhút nhát thì càng vào sâu vòng trong, “cậu bé hát đám cưới” càng thể hiện sự trưởng thành từ phong cách đến kĩ thuật xử lý bài hát.

Hồ Văn Cường được dự đoán đăng quang VN Idol Kids - ảnh 1

Hồ Văn Cường được dự đoán đăng quang VN Idol Kids - ảnh 2

Hồ Văn Cường ngày càng trưởng thành qua các vòng thi.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường “một màu”, chưa đa dạng như các thí sinh khác khi thường xuyên lựa chọn các ca khúc dân ca, trữ tình để thể hiện.

Để khẳng định bản thân, để chứng minh mình không hề nhàm chán, trong đêm Gala 6 diễn ra vào tối (10/7) vừa qua, Hồ Văn Cường đã khiến cho những người theo dõi chương trình bất ngờ khi hát ca khúc “Nắng có còn xuân” của nhạc sĩ Đức Trí, một bài hát tươi trẻ và không thuộc dòng nhạc dân ca. Sự “lột xác” này giúp Hồ Văn Cường nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của 3 vị giám khảo và khán giả.

Với sự bùng nổ và bứt phá này, Hồ Văn Cường càng khiến nhiều người tin rằng, cậu bé sẽ trở thành Quán quân của Vietnam Idol Kids 2016.

Trên các diễn đàn xã hội, nhiều người đưa ra dự đoán Hồ Văn Cường sẽ đăng quang vị trí cao nhất của cuộc thi. Đặc biệt, đông đảo khán giả theo dõi chương trình đã kêu gọi bình chọn cho Hồ Văn Cường với mong muốn, cậu bé sẽ trở thành Quán quân.

Hồ Văn Cường được dự đoán đăng quang VN Idol Kids - ảnh 3

Hồ Văn Cường được dự đoán đăng quang VN Idol Kids - ảnh 4

Khán giả dự đoán Hồ Văn Cường sẽ trở thành Quán quân của Vietnam Idol Kids.

“Mình biết đến Hồ Văn Cường khi đọc báo và xem trên Youtube, thấy cậu bé hát hay giàu cảm xúc, từ đó bắt đầu theo dõi em trên VTV3, xem đi xem lại rất nhiều những bài hát của em Cường trên Youtube, luôn quan tâm đến các bài báo viết về em Cường, từ bài hát Về miền Tây ở vòng Studio của Cường đã gây ấn tượng và luôn tiếp tục theo dõi em ở các vòng Gala các bài hát khác Còn Thương rau đắng mọc sau hè, Bông hồng cài áo…đến bài Nắng có còn xuân. Tất cả các bài hát của Cường mình đều rất thích, Cường vẫn hát rất hay, giàu cảm xúc, ngày nào mình cũng nghe đi nghe lại rất nhiều lần và luôn nhắn tin bình chọn cho em”, bạn Mai Trần bình luận.

“Bài nào mình cũng thích nghe em hát. Em hát sao chạm đến trái tim rất là đỉnh, cố lên Cường ơi! Em sẽ là quán quân”, bình luận của bạn Taery Bul.

Kết quả ra sao, ai sẽ trở thành Quán quân của Vietnam Idol Kids 2016? Kết quả sẽ được công bố trong đêm Chung kết diễn ra vào ngày 17/7.

Tin tức Giải trí Ca Nhạc hàng đầu Việt Nam Châu Á. Tin buồn Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời sau nhiều ngày chữa trị. Bí ẩn phía sau vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ không thể tin. Thế Giới Sao qua Facebook Hôm nay.

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video