Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai?

Hồ Văn Cường, “bánh rán” Bảo Trân, Jayden Trịnh và “soái ca” Gia Khiêm sẽ cùng tranh tài để chinh phục chiếc cúp quán quân mùa đầu tiên vào lúc 21h, ngày 17/7.

Hồ Văn Cường mệt mỏi trước đêm thi cuối

Top 4 hát gì trong chung kết?

Đêm chung kết khó đoán

Nhiều khả năng đêm chung kết sẽ không hề dễ dàng cho Hồ Văn Cường như dự đoán. Thay vào đó, bất cứ ai cũng có khả năng lên ngôi.


“Soái ca nhí” Gia Khiêm

Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai? - ảnh 1

Sở hữu giọng hát đẹp, ngoại hình bắt sân khấu cùng khả năng linh hoạt trên sân khấu, Gia Khiêm là hình mẫu phù hợp cho “nghệ sĩ giải trí”. Tuy nhiên, gần đây “soái ca nhí” chưa làm hài lòng mọi người vì thiếu tập trung khi trình diễn, gây ra những lỗi không đáng có.

“Bánh rán” Bảo Trân đa màu sắc

Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai? - ảnh 2

Bảo Trân là thí sinh nữ duy nhất của top 4 nhưng lại được đánh giá tốt nhất về mặt chuyên môn. Từ live show 1, cô bé luôn có phong độ ổn định, chinh phục nhiều phong cách âm nhạc từ pop, rock, dân ca đương đại đến những bản nhạc quốc tế.

“Lãng tử du ca” Jayden Trịnh

Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai? - ảnh 3

Jayden Trịnh lại mang đến phong thái đậm chất nghệ sĩ, phóng khoáng và vô cùng thoải mái trên sân khấu. Ngoài ra, cậu bé còn rất đa tài khi liên tục thể hiện khả năng chơi nhạc cụ và nỗ lực hát tiếng Việt.

Hồ Văn Cường – sứ giả cảm xúc

Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai? - ảnh 4

Nói đến cậu bé dân ca này, khán giả không đánh giá cao về kỹ thuật, nhiều lần em cũng bị giám khảo nhắc nhở về việc chưa kiểm soát tốt giọng hát lẫn cột hơi. Tuy nhiên khán giả sẵn lòng bỏ qua điều này khi giọng ca 13 tuổi chạm được tới trái tim của họ.


Top 4 ngang tài ngang sức

Sau gần 4 tháng phát sóng, tối nay (17/7), chiếc cúp quán quân của Vietnam Idol Kids mùa đầu tiên sẽ chính thức được trao cho 1 trong 4 cái tên Hồ Văn Cường, Jayden Trịnh, Bảo Trân và Gia Khiêm.

Đến thời điểm này, trang fanpage của chương trình cũng như mạng Xã hội vẫn liên tục tranh cãi về việc ai xứng đáng giành chiến thắng. Bởi lẽ cả 4 giọng ca đều có những điểm mạnh riêng, khá ngang tài ngang sức.

Chung kết Vietnam Idol Kids: Quán quân sẽ gọi tên ai? - ảnh 5

Team Zing

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video