Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng

Sau chuỗi chương trình quảng bá MV “Trái tim em cũng biết đau”, nữ ca sĩ trưởng thành từ Giọng hát Việt mùa đầu vừa tổ chức mini show tại Hà Nội vào tối 17/7.

Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 1
Xuất hiện trong mini show Trái tim em cũng biết đau, Bảo Anh thu hút mọi ánh nhìn với trang phục lộng lẫy, được đính kết tinh xảo của NTK Lý Quí Khánh. Nữ ca sĩ luôn chú trọng trang phục trong các chương trình cô tham gia biểu diễn.

Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 2
Khách mời đặc biệt trong đêm nhạc của giọng ca Anh muốn em sống sao là Mr. Siro. Cả hai bàn bạc kỹ lưỡng trước khi chương trình bắt đầu.
Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 3
Bảo Anh đùa rằng Mr. Siro là người tình âm nhạc của cô vì anh hiểu sở thích, thế mạnh của cô. Sản phẩm mới nhất của họ là ca khúc Trái tim em cũng biết đau đã trở thành hit ngay khi ra mắt.
Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 4
Trong đêm nhạc, Bảo Anh gửi tặng khán giả những bản hit quen thuộc như: Nhớ nhung, Anh muốn em sống sao, Lần đầu … Cô chinh phục khán giả qua giọng hát cảm xúc, phong thái biểu diễn tự tin.
Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 5
Khán giả khiến Bảo Anh bất ngờ khi yêu cầu thể hiện ca khúc Không cảm xúc của Hồ Quang Hiếu. Cô tự tin cover một đoạn với phần đệm piano. Sau đó, Bảo Anh chia sẻ với khán giả: “Vì chưa xin phép Hồ Quang Hiếu nên nếu có ảnh hưởng đến bản quyền bài hát, xin khán giả hãy bảo vệ Bảo Anh và mong Hồ Quang Hiếu bỏ qua”.

Bảo Anh cover hit của Hồ Quang Hiếu trong đêm nhạc riêng - ảnh 6
Dù khá mệt sau đêm nhạc song Bảo Anh vẫn nán lại sân khấu để ký tặng, chụp hình kỷ niệm với khán giả.

Bích Hằng

Ảnh: Minh Tâm HD

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video