Clip: Phần trình diễn đưa Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân Idol Kids

Hồ Văn Cường vẫn giữ thế mạnh ở dòng nhạc dân ca, trữ tình. Cậu bé chinh phục người nghe với 2 ca khúc “Bà Năm” và “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Trong đêm chung kết, top 4 của chương trình biểu diễn 2 ca khúc, trong đó một ca khúc từng được các bé diễn ở những đêm liveshow trước và một ca khúc lần đầu xuất hiện trên sân khấu Vietnam Idol Kids. Hồ Văn Cường vẫn giữ thế mạnh ở dòng nhạc dân ca, trữ tình. Cậu bé chinh phục ban giám khảo và khán giả với 2 ca khúc “Bà Năm” và “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

Hồ Văn Cường hát “Còn thương rau đắng mọc sau hè”.

“Còn thương rau đắng mọc sau hè” là ca khúc Hồ Văn Cường từng thể hiện thành công ở vòng liveshow, lấy đi nước mắt của giám khảo Văn Mai Hương và Issac. Với phiên bản “Còn thương rau đắng mọc sau hè” trong đêm Chung kết, Hồ Văn Cường một lần nữa lại khiến cả khán phòng vỡ òa trong cảm xúc bởi chất giọng nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng đầy cảm xúc.

Văn Mai Hương một lần nữa lại rơi nước mắt khi nghe cậu bé thể hiện ca khúc này. Giám khảo Tóc Tiên cho biết “hồi xưa con hát theo bản năng nhưng giờ con đã biết trau chuốt lời bài hát”.

Clip: Phần trình diễn đưa Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân Idol Kids - ảnh 1
Văn Mai Hương nức nở khi nghe Hồ Văn Cường hát.

Ở tiết mục thứ 2, Hồ Văn Cường chọn ca khúc “Bà Năm”, tiếp tục chinh phục ban giám khảo và khán giả với giọng hát dân ca da diết và cảm xúc. Hai giám khảo Văn Mai Hương và Tóc Tiên không cầm được nước mắt bởi những xúc cảm mà Hồ Văn Cường mang đến trong từng câu hát.

Nếu tiết mục “Còn thương rau đắng mọc sau hè” khán giả bùng nổ một thì tiết mục Bà năm này khiến khán phòng bùng nổ mười. Hoạt cảnh gần gũi, giản dị trên sân khấu cùng với sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Phi Điểu trong vai Bà Năm.

Hồ Văn Cường một lần nữa “đốn tim” khán giả với ca khúc “Bà Năm”.

Giám khảo Isaac cho biết: “không phải hát nhiều màu mới là hay mà mình hát được một màu mà mình hát cho tới thì rất tốt. Con làm sống lại một dòng nhạc mà dẫn đi vào quên lãng”. Giám khảo Văn Mai Hương nhận xét: “từ đầu cất tiếng hát lên con đã làm cô rùng mình. làm người nghe rụng rời hết cả người, quặn hết cả lòng”./.

Hà Phương/VOV.VN 

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video