Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà
Bảo Thy gây bất ngờ cho người hâm mộ khi thực hiện bộ ảnh khoe thân gợi cảm cho sản phẩm âm nhạc mới.

Mới đây, Bảo Thy đã gửi đến khán giả ca khúc tự sáng tác mang tên Quay lưng đi. Bài hát nói về tâm trạng đau buồn, dằn vặt của người con gái sau khi kết thúc tình yêu đẹp của mình. Với Bảo Thy, đây là một trong những ca khúc có ca từ sâu lắng và cảm xúc nhất mà cô tâm đắc.

Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 1

Bên cạnh đó, người đẹp cũng tung ra loạt ảnh đi kèm với ca khúc, mà trong đó, cô dịu dàng và “mong manh dễ vỡ” trang chiếc đầm sơ mi cách điệu, khoe khéo đôi chân dài miên man và thỉnh thoảng hờ hững đôi vai gầy. Đây cũng là cách mà bảo thy âm thầm lấy lòng khán giả, bởi cô không chạy theo phong trào gợi cảm và quyến rũ, khoe khéo thân hình để “mồi chài” người hâm mộ mà chỉ dùng chính ca khúc của mình để xoáy vào tâm can của họ. Bảo Thy cũng tiết lộ cô muốn lội ngược dòng, khẳng định “chất nhạc” riêng chứ không muốn hòa vào xu hướng nhạc EDM, sôi động như thị trường.

Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 2

Chia sẻ về nội dung ca khúc, Bảo Thy thẳng thắn cho biết: “Bảo Thy là một người rất nhạy cảm và cách truyền tải cảm xúc của Thy vào bài hát luôn được mọi người nhận xét là chắc chắn đang hát về câu chuyện của chính mình! Khi gặp câu hỏi này Thy chỉ biết trả lời là mình lấy cảm xúc từ những câu chuyện tình yêu của mọi người xung quanh. Đó có thể là gia đình và bạn bè của Thy, thi thoảng Thy cũng đọc sách, tiểu thuyết, xem phim để hoà mình vào dòng cảm xúc của những cô gái ấy. Thông điệp của “Quay lưng đi” cũng rất nhẹ nhàng giống như giai điệu & ca từ của bài hát, mong manh nhưng không dễ vỡ, buồn những không bi lụy. Thy muốn thể hiện tinh thần lạc quan trong cuộc sống, rằng đôi khi việc phải dừng lại hay từ bỏ một mối quan hệ nào đó không phải vì cả hai đã hết yêu. Cuộc sống hiện nay có rất nhiều lý do để người ta phải chọn cách quay lưng với người mình yêu, chọn cách không níu kéo vì biết tương lai sẽ không đi đến một kết quả hạnh phúc trọn vẹn“.

Bảo Thy cũng chia sẻ về quan điểm của mình trong tình yêu là một người chung thuỷ tuyệt đối, yêu chân thành, hết lòng và không bao giờ bi luỵ. Theo nữ ca sĩ quan niệm, phụ nữ thì sinh ra phải được trân trọng và nâng niu. Và theo Bảo Thy, phái yếu phải sống thật tốt thì mới có thể nhận được sự yêu thương hết mực từ người ấy.

Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 3


Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 4


Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 5


Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 6


Bảo Thy cởi bung cúc áo, hờ hững khoe vai trần nuột nà - ảnh 7
Một số hình ảnh ra kèm với ca khúc mới của Bảo Thy.

Khi được hỏi về hiệu quả khi ra liên tục các sản phẩm âm nhạc, Bảo Thy cho biết: “Ngày trước, Bảo Thy ra bài hát mới liên tục đến mức bản thân cũng bị choáng! Nhưng trước đây là hẳn 1 album cơ! Bây giờ thì thi thoảng ra single thì Thy không sợ khán giả sẽ bị quá tải tí nào. Thy nghĩ mỗi bài hát đều có nét riêng và không bị trùng lặp về style nhạc nên Thy nghĩ rằng mỗi ca khúc sẽ có vị trí riêng của nó!“.
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video