Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì?

Nữ ca sỹ lên tiếng khi bị nhiều người chê bai chiếc cầu vợ chồng cô xây cho bà con nghèo.

Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 1 Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 2   Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 2  

Mới đây, vợ chồng Thuỷ Tiên, Công Vinh đứng ra xây cầu tại ấp Xẻo Lá, khu vực rừng U Minh, Kiên Giang để giúp đỡ trẻ em cùng người dân nghèo nơi đây đi lại thuận tiện hơn.

Theo nữ ca sỹ, trước đây khu này chỉ có một chiếc cầu khỉ, mỗi khi vào mùa mưa, các bé đến trường thường bị trượt té xuống sông, ướt hết sách vở. Vì vậy, cô và ông xã đã quyết định bỏ tiền để xây cầu như một món quà dành tặng các em nhỏ, cũng như bà con vùng sâu vùng xa.

Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4 Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 6

Vợ chồng Công Vinh, Thuỷ Tiên trong buổi khánh thành chiếc cầu mới tại ấp Xẻo Lá.

Tuy nhiên, khi hình ảnh của buổi khánh thành vừa được chia sẻ, vợ chồng Thủy Tiên nhận không ít lời chê trách, săm soi từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng, chiếc cầu trông cũ kỹ, tạm bợ, bề mặt gồ ghề, trơ đá, không đúng kỹ thuật,…

Thậm chí, một số người còn ý kiến, đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của Thuỷ Tiên, Công Vinh vì số tiền mà cả hai bỏ ra xây dựng chiếc cầu này không lớn. Không những thế, cầu còn đính một tấm bảng ghi rõ tên của hai vợ chồng.

Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4 Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 9

Đây là lần thứ 2 vợ chồng Thuỷ Tiên xây cầu từ thiện ở tỉnh Kiên Giang, cũng là nơi chôn cất bố của nữ ca sỹ.

Với những ý kiến trên, Thuỷ Tiên giải thích, ban đầu, cô và ông xã dự định xây cầu mặt phẳng thông thường. “Nhưng do ở quê, vào mùa mưa lại thường xảy trơn trượt, sình lầy nên người dân ở xã khuyên chúng tôi nên làm mặt đá gồ ghề, tránh gây nguy hiểm cho người và xe máy đi lại”, cô nói.

Thuỷ Tiên cho biết thêm, ấp Xẻo Lá là vùng ngập mặn, thiếu điện và nước ngọt sinh hoạt, phương tiện đi lại rất khó khăn để đến được nơi đây nên ngay cả việc xây cầu và đường cũng không dễ dàng. Suốt thời gian thi công, nhiều thợ đã bỏ cuộc vì quá xa xôi, thiếu điều kiện. Chính vì thế, người nhà của nữ ca sỹ phải nhiều lần tìm thợ mới.

Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4 Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 4Bị chê xây cầu từ thiện xấu, Thuỷ Tiên nói gì? - ảnh 12

Nữ ca sỹ và ông xã cũng chuẩn bị nhiều quà gửi tặng bà con nghèo tại đây.

Về hình ảnh cũ kỹ của cây cầu, Thủy Tiên cho biết, do cầu vừa hoàn thiện bộ khung, chưa sơn nhưng vì thời tiết đã bắt đầu vào mưa, lại gần đến dịp tựu trường nên cả hai quyết định khánh thành sớm để người dân sử dụng. Những ngày tới, mọi người vẫn có thể sử dụng chiếc cầu này trong lúc thợ thi công sơn sửa lại cho đẹp.

Trước ý kiến cho rằng vợ chồng cô làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi, Thuỷ Tiên chia sẻ, cô không để tâm khi mọi công sức, lòng tốt của mình bị người khác phủ nhận. Chỉ cần nhìn thấy gương mặt vui mừng, háo hức của bà con nghèo khi được đi lại an toàn trên chiếc cầu mới, mọi nỗi buồn, trăn trở của cô đều tan biến hết.

“C uộc đời này ngắn ngủi lắm, tiền bạc, danh vọng cũng chỉ là những thứ phù phiếm bên ngoài. Nếu được khán giả hiểu và thương, tôi xin cảm ơn và xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa. Còn nếu họ ghét và ra sức chỉ trích thì cũng chẳng sao, tôi không làm điều gì trái lương tâm nên chẳng cần phải buồn vì miệng lưỡi thiên hạ”, bà xã Công Vinh cho hay.

tin tức Giải trí Ca Nhạc hàng đầu Việt Nam Châu Á. tin buồn Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 qua đời sau nhiều ngày chữa trị. Bí ẩn phía sau vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ không thể tin. Thế Giới Sao qua Facebook Hôm nay.

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video