Còn 2 ngày để gặp Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng và dàn sao trong concert chất nhất mùa hè!

Cơ hội duy nhất để gặp gỡ dàn sao “khủng” trong concert nóng nhất mùa hè đang đợi bạn vào ngày 30/7 sắp tới.

Những ngày qua, thông tin về concert lớn nhấtVpop trong mùa hè năm nay – gala “Mùa Hè Không Độ” do WE PRO tổ chức với sự đồnghành của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ đã trở thành chủ đề nóng trên các phươngtiện truyền thông lẫn mạng xã hội. Với tình hình nóng sốt như thế, chuyện “săn”những chiếc vé để tham gia chương trình vào ngày 30/7 tới tại Sân vận động Quốcgia Mỹ Đình, Hà Nội cũng được các bạn sinh viên lẫn khán giả phía Bắc đặc biệtquan tâm. Vậy vì đâu mà Gala “Mùa Hè Không Độ” lại trở thành concert được quantâm bậc nhất mùa hè này? Hãy cùng check ngay qua những lý do dưới đây!

Trailer giới thiệu “Gala Mùa hè không độ”

Còn 2 ngày để gặp Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng và dàn sao trong concert chất nhất mùa hè! - ảnh 1

Concert chốt lại tour diễn “nóng nhất” mùa hè

Sau khi đi qua 7 tỉnh thành và thu hút hơn100.000 sinh viên cũng như khán giả yêu âm nhạc trên cả nước, “Mùa Hè Không Độ” gần như là tour diễnđầu tiên dành cho sinh viên mà thu hút được lượng khán giả kỷ lục như thế. Mặcdù là chuỗi chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho sinh viên nhưng “Mùa HèKhông Độ” được đầu tư hoành tráng, công phu từ âm thanh, ánh sáng, sân khấu đếndàn nghệ sĩ cực hot ở mỗi điểm diễn mà nó đi qua. Đã đầu tư cho mỗi show diễnnhư thế thì khán giả hoàn toàn có quyền hy vọng vào một đêm Gala còn hoành tránghơn gấp nhiều lần như lời cam kết từ BTC.

Dàn ca sĩ trong mơ cùng đổ bộ sân khấu

Ngoài sự xuất hiện gần như đầy đủ của nhữnggương mặt đã đồng hành cùng “Mùa Hè Không Độ” qua 7 tỉnh thành như: Sơn TùngM-TP, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, ERIK (St.319), Suni Hạ Linh, LouHoàng, DJ King Lady thì trong đêm còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn ngôi saohàng đầu Vpop như: Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Tiên Tiên và Miu Lê. Bêncạnh danh sách ca sĩ hơn 10 cái tên đều đang được khán giả cả nước yêu thích,đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Màu Nước và nhóm nhảySt.319. MC Tùng Leo tiếp tục “cầm trịch” vai trò kết nối khán giả với toàn bộchương trình.

Còn 2 ngày để gặp Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng và dàn sao trong concert chất nhất mùa hè! - ảnh 2

Kết cấu chương trình “chuẩn” đến từng chitiết

Ngoài yếu tố bùng nổ ở dàn sao, Gala “MùaHè Không Độ” còn được ekip “độ” thêm về kết cấu chương trình. Kịch bản chươngtrình sẽ được chia làm 3 phần: “EDM Quẩy Mỏi Tay” với những hit EDM thời thượngcủa Vpop…. Phần tiếp theo, để giải toả nhiệt độ quá cao do EDM tạo ra, chuỗihit ballad và R&B; khuấy đảo mùa hè vừa qua của Suni Hạ Linh, Tiên Tiên,Trung Quân, Erik (St.319), Miu Lê sẽ làm dịu không khí nóng của chảo lửa MỹĐình. Và kết thúc sẽ là trận thư hùng mang tên “Đỉnh Cao Phong Độ” giữa loạtsao đỉnh Vpop: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng cùng ban nhạc sống của anh, và phầntrình diễn nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà. Tất cả ca sĩ sẽ tạo nên màn bắn pháo hoa kếtthúc chương trình một cách rực rỡ.

Vậy là chỉ còn 2 ngày nữa đế sinh viên và khán giả miền Bắc cùng trải nghiệm concert lớn và chất mùa hè này. Chi tiết về Gala “Mùa Hè Không Độ” và cách đổi vé tham gia, các bạn có thể truy cập vào website www.muahekhongdo.vn và Fanpage của chương trình tại địa chỉ: https://www.facebook.com/vnweproentertainment/

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video