Hà Hồ bắt Phạm Hương, Lan Khuê khai chuyện tình cảm

Mời Phạm Hương và Lan Khuê lên sân khấu sau những ồn ào ở The Face, Hồ Ngọc Hà chia sẻ những câu chuyện tình yêu cùng hai đàn em.

Tối 29/7, đêm nhạc “Love Songs” của hồ ngọc hà đã diễn ra tại Hà Nội. Nữ ca sĩ gửi đến khán giả Thủ đô khoảng 20 ca khúc pop-ballad, chất chứa những nỗi niềm riêng tư của mình trong tình yêu. Khán giả Hà Nội đã được hòa mình trong không gian âm nhạc đậm chất tự sự của “Nữ hoàng giải trí”.

Hà Hồ bắt Phạm Hương, Lan Khuê khai chuyện tình cảm - ảnh 1
Hồ Ngọc Hà khiến khán giả Thủ đô thổn thức khi nghe nữ ca sĩ chia sẻ những câu chuyện tình của mình bằng âm nhạc.

Không chỉ hát, Hồ Ngọc Hà còn dành nhiều lời tâm sự về những câu chuyện cuộc sống, chuyện nghề, chuyện tình cảm. Dưới hàng ghế khán giả, Phạm Hương và Lan Khuê chăm chú dõi theo Hồ Ngọc Hà trên sân khấu.

Trong phút cao hứng, Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ mời cả Phạm Hương và Lan Khuê lên sân khấu để “ba mặt một lời” sau những ồn ào ở The Face. Trước đó, hai người đẹp đã bị cho là “cơm không lành, canh không ngọt” vì “đấu đá” căng thẳng tại The Face.

Hà Hồ bắt Phạm Hương, Lan Khuê khai chuyện tình cảm - ảnh 2
Hồ Ngọc Hà “bắt” Phạm Hương và Lan Khuê phải “khai” chuyện tình cảm của mình.
Hà Hồ bắt Phạm Hương, Lan Khuê khai chuyện tình cảm - ảnh 3
Bộ ba giám khảo the face thân thiết như chị em gái trên sân khấu.

Hồ Ngọc Hà bắt đầu bằng việc hỏi: “Hai em có ghét nhau không, có gì thì nói rõ ở đây cùng mọi người luôn”. Sau đó, nữ ca sĩ tiếp lời bằng việc khen ngợi nhan sắc của hai đàn em. Hồ Ngọc Hà đùa với hai cô em gái, “bắt” Phạm Hương và Lan Khuê phải “khai” ra chuyện tình cảm của mình trong đêm “Love Songs” này.

Trong khi Lan Khuê bẽn lẽn thừa nhận rằng đang yêu một người rất nhiều, thì Phạm Hương trả lời: “Em yêu nhiều gần giống chị, chị em là phải giống nhau”.

Clip Hồ Ngọc Hà trò chuyện cùng Phạm Hương, Lan Khuê.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cô luôn bị rung động khi đứng trước gái đẹp. Ngay lập tức, Phạm Hương đáp lời: “Nếu mà em giống chị, nhìn thấy gái cũng rung động thì phải làm sao? Em sợ rằng em yêu chị mất” và hỏi rằng yêu Hà có sao không? Nữ ca sĩ nhẹ nhàng đáp: “Không sao cả!”.

Hồ Ngọc Hà hát “Ngày mai em đi” để “tỏ tình” với 2 cô em gái.

Ngay sau đó, Hà Hồ rủ Phạm Hương và Lan Khuê ngồi xuống sân khấu để cô có thể tỏ tình với hai đàn em bằng ca khúc: “Ngày mai em đi”. Sau đó, cô nhẹ nhàng nhắn nhủ: “Hai em không dám nhìn vào mắt chị là còn rụt rè lắm. Cứ giữ sự rụt rè ấy khi yêu rồi em sẽ hạnh phúc hơn chị”./.

Thanh Thanh – Hà Phương/VOV.VN 

Giaobao.com

Bình luận của bạn !Làm QUIZ

Tin tức Video