Đây chính là ca khúc mà fan Đông Nhi đã chờ đợi suốt gần 3 năm qua!

Thành công với những ca khúc EDM thời thượng suốt thời gian qua nhưng fan vẫn mong chờ Đông Nhi cho ra mắt một bản Ballad “đậm chất Đông Nhi” và nay nữ ca sĩ đã…

Mới đây, nhạc sĩ Đỗ Hiếu đã chia sẻ trên trang cá nhân một đoạn clip về ca khúc ballad mới của Đông Nhi. Đoạn clip chỉ 30 giây nhưng đủ để các fan hâm mộ của nữ ca sĩ “đứng ngồi không yên” vì giai điệu bắt tai và giọng hát cảm xúc. Được biết ca khúc mới sẽ được Đông Nhi ra mắt vào ngày 01/08 tới.

Một phần bản ballad mới của Đông Nhi được hé lộ

Gần 3 năm trở lại đây, Đông Nhi được nhiều người nhìn nhận như một “nữ hoàng EDM” mới của Vpop với những ca khúc sôi động, hiện đại kết hợp dàn dựng vũ đạo hoành tráng. Tuy nhiên những khán giả của cô vẫn mong chờ một sản phẩm Ballad – thể loại từng giúp Đông Nhi thành công đình đám với “Sau mỗi giấc mơ”, “Giận lòng”, “Xoá”… nên ca khúc sắp tới hiện đang nhận được rất nhiều sự đón chờ.

Đây chính là ca khúc mà fan Đông Nhi đã chờ đợi suốt gần 3 năm qua! - ảnh 1

Song song với việc cho ra mắt bản Ballad lần này, Đông Nhi cũng đang úp mở về kế hoạch tổ chức chuỗi liveshow xuyên Việt đầu tiên trong sự nghiệp của mình vào tháng 9 tới.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Xem thêm:

đông nhi 

Làm QUIZ
Tin tức Video