Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào?

Không chỉ ra mắt MV cùng thời điểm, Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP và hit đình đám We Don’t Talk Anymore còn có khá nhiều điểm tương đồng.

0h sáng ngày 3/8, sơn tùng M-TP đã cho ra mắt MV mới toanh mang tên Chúng ta không thuộc về nhau. Đây cũng là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau khoảng nửa năm im ắng.

Trong MV, sơn tùng m-tp vào vai một bác sĩ với mong muốn chế tạo ra những người phụ nữ cho riêng mình. Tuy nhiên, anh nhanh chóng nhận ra tình yêu dành cho cô gái này chỉ là sự ích kỉ và độc đoán của bản thân để rồi anh không thể ở bên họ mãi.

Để thực hiện MV này, Sơn Tùng M-TP đã mời khá nhiều người đẹp nước ngoài đóng cùng để tạo màu sắc mới mẻ. MV Chúng ta không thuộc về nhau cũng nhận được những lời khen có cánh về góc quay, bối cảnh cũng như màu sắc của từng thước phim. Cũng giống như nhiều ca khúc khác của Sơn Tùng M-TP, Chúng ta không thuộc về nhau sở hữu giai điệu khá bắt tai và thời thượng. Ca khúc theo phong cách Tropical House với giai điệu sôi động được đánh giá là phù hợp với ngày hè. Trước đó, nam ca sĩ từng chia sẻ Chúng ta không thuộc về nhau là ca khúc khiến anh “nhọc” công nhất khi mất tới hơn 2 tháng trời và 4, 5 lần sửa để có thể hoàn thiện.

Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 1

Sơn Tùng – Chúng ta không thuộc về nhau

Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 2

charlie puth – We Don’t Talk Anymore

Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 3

BTS – Fire

Khảo sát”Chúng ta không thuộc về nhau” của Sơn Tùng giống ca khúc nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Ý kiến khác Fire – BTS Giống cả hai Không giống hai ca khúc trên
Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 4 Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 5

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Chuyên đề hot

Chúng ta không thuộc về nhau và We Don’t Talk Anymore giống nhau cỡ nào? - ảnh 6

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ

Tin tức Video