Chàng trai nuôi heo trở thành quán quân Người hát tình ca

Nhận được điểm số cao nhất và bình chọn nhiều nhất từ khán giả Hoàng Nguyên đã giành giải thưởng 200 triệu đồng của chương trình Người hát tình ca.

Đêm Chung kết Người hát tình ca diễn ra vào tối 1/9 là cuộc tranh tài của 4 thí sinh xuất sắc nhất: Hoàng Long, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Ngọc Đức. Họ cùng mở màn đêm thi bằng bài hát Lý kéo chài.
Chàng trai nuôi heo trở thành quán quân Người hát tình ca - ảnh 2
Tiếp đó, Mỹ Tiên và Hoàng Long biểu diễn ca khúc Nhớ người yêu của nhạc sĩ Lê Hoàng Hoa. Giám khảo Đức Huy nhận xét: “Mỹ Tiên nhả chữ đặc biệt. Những nốt cao khi bạn hát một mình, tôi cảm thấy trái tim mình nhúc nhích”.
Mỹ Tiên hát ca khúc Ướt lem chữ đời của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.
Chàng trai nuôi heo trở thành quán quân Người hát tình ca - ảnh 4
Hoàng Nguyên hát Lòng mẹ 2 , sáng tác của Ngọc Sơn. Hoàng Nguyên là con trai của một bà mẹ đơn thân. Khi anh được hai tháng tuổi, bố Nguyên bỏ hai mẹ con anh. Một mình mẹ nuôi Nguyên khôn lớn.
Chàng trai nuôi heo trở thành quán quân Người hát tình ca - ảnh 5
Hoàng Nguyên từng tham gia thi đấu trong đội tuyển Bóng đá U18 Phú Yên song đam mê ca hát đã đưa anh trở thành sinh viên trường Văn hóa nghệ thuật.
Ngọc Đức thể hiện bài Thành phố buồn của nhạc sĩ Lam Phương. Các giám khảo đã chê nam thí sinh hát điệp khúc bị chênh, phô.
Nhạc sĩ Đức Huy là giám khảo trong đêm chung kết Người hát tình ca. Anh còn tặng khán giả ca khúc nổi tiếng do mình sáng tác – Tiếng mưa đêm .
Kết quả, Hoàng Nguyên đã chiến thắng với điểm số cao nhất từ ban giám khảo. Trong thời gian đi học, Nguyên từng làm phục vụ bàn, đi hát đám cưới để có tiền trang trải sinh hoạt. Ngoài ra, anh còn giúp mẹ chăm đàn heo mỗi khi về nhà.

Bích Hằng

Ảnh: BTC

loading…


Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video