Bất ngờ mối quan hệ của Khánh Thi với bố mẹ chồng

Liệu Khánh Thi có… yên ổn với nhà chồng khi nhiều hơn Phan Hiển đến 12 tuổi?

Chuyện tình của cặp đôi Phan Hiển, Khánh Thi ngày càng nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ công chúng. Tuy ban đầu vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng dần dần, khi nhìn vào tổ ấm nhỏ hạnh phúc này, ai cũng thầm chúc cho cặp đôi ngày càng viên mãn và bền chặt hơn.

Được công chúng mến mộ nhưng nhiều người vẫn thắc mắc về mối quan hệ giữa Khánh Thi và gia đình chồng, nhất là khi Phan Hiển vốn là thiếu gia của một tập đoàn giàu có và thế lực như vậy.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi

Trước đây, từng có tin đồn rằng kiện tướng dancesport không được lòng bố mẹ chồng cho lắm bởi những yếu tố khách quan mà ai cũng phải thừa nhận.

Tuy nhiên, trước thông tin này, Khánh Thi hoàn toàn phủ nhận, cô chia sẻ rằng ở hiện tại, mối quan hệ giữa mình và gia đình Phan Hiển không có vướng mắc hay bất ổn nào: “Mối quan hệ giữa tôi và gia đình bạn trai tốt đẹp. Tất nhiên, họ ủng hộ thì tôi mới dám mang bầu chứ”.

Cô cũng cho biết thêm rằng nhà chồng không bị ảnh hưởng bởi dư luận về mối quan hệ này: “Gia đình bạn trai không nói một câu gì về những luồng dư luận thời gian qua. Họ để ngoài tai. Đó là điều tôi yên tâm nhất bởi người thân không sống trong showbiz, những gì với mình bình thường nhưng với họ rất ghê gớm”.

Lời khẳng định này nhanh chóng được chứng minh khi bố Phan Hiển khoe loạt ảnh sinh nhật vợ với sự góp mặt của Khánh Thi. Cô vui vẻ và thân thiết cùng ông bà, bố mẹ và em gái Phan Hiển. Rõ ràng mối quan hệ này đã nhận được sự đồng thuận của hai bên nội ngoại.

Kể về ba mẹ chồng mình, Khánh Thi nói: “Hai ông bà tính trẻ lắm, tối tối ông bà dắt nhau ra ngoài chơi. Với con cái ông bà càng vô tư và rất chiều con”.

Đặc biệt là sau khi sinh Kubi thì tình cảm giữa các thành viên còn gần gũi và gắn kết hơn, bố mẹ chồng Khánh Thi cũng thường xuyên giúp trông cậu quý tử khi cả hai vợ chồng đi công tác xa.

Bữa tiệc sinh nhật nhà Phan Hiển có sự góp mặt của Khánh Thi

Các thành viên vô cùng thân thiết với nhau

Bố mẹ Phan Hiển ủng hộ mối quan hệ giữa con trai và người phụ nữ hơn 12 tuổi

Kiện tướng dancesport thường xuyên đi ăn uống, gặp gỡ gia đình chồng

Khánh Thi còn cho biết thêm rằng, từ khi lấy chồng đến nay, cô còn không có khái niệm làm dâu vì ở riêng ngay từ đầu. Thế nên cuộc sống hai vợ chồng thoải mái và đơn giản hơn rất nhiều. Biết được điều này, các fan cũng yên tâm phần nào.

Có lẽ khoảng cách tuổi tác không còn là vấn đề trước một cô con dâu hiểu biết, tài giỏi và xinh đẹp như Khánh Thi. Nhất là khi nữ hoàng dancesport đã sinh được cho nhà chồng một cậu quý tử đáng yêu, bụ bẫm như bé Kubi thì không còn gì hạnh phúc hơn.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…Làm QUIZ
Tin tức Video