9 sao Việt sở hữu iPhone 7 đầu tiên

Hàng loạt sao Việt vui sướng khoe sản phẩm công nghệ mới nhất đến từ thương hiệu đình đám của…

Ngày 16.9 ở Việt Nam đã xuất hiện chiếc iphone 7 Plus của Á hậu Huyền My và bà xã Bình Minh, họ được coi là hai sao Việt đầu tiên có được chiếc iPhone 7 “mới cóong”. Sau đó là hàng loạt các ngôi sao khác như Trà Ngọc Hằng, Văn Mai Hương, Trương Quỳnh Anh… cũng khoe sở hữu chiếc điện thoại đang gây sốt này.

Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My khoe iphone 7 plus màu hồng trên Facebook cá nhân cùng dòng trạng thái đầy hứng khởi: “ Welcome em ” (Chào đón em – tg) và nhận được hàng nghìn lượt thích lẫn bình luận từ người hâm mộ.

Bà xã người mẫu Bình Minh cũng dành lời cảm ơn ông xã qua Facebook khi mua tặng cô iPhone 7.

Người đẹp Đất Mũi bất ngờ khoe iPhone 7 lúc nửa đêm khiến người hâm mộ “mất ngủ”.

Quế Vân cũng vui sướng với niềm vui chờ đợi hơn 1 năm nay đã thành hiện thực.

Trên Instagram của Á hậu Thúy Vân cũng đã khoe chiếc iphone 7 mới. Và chia sẻ: “Cám ơn bạn”. Liệu đây có phải là món quà mà bạn trai đại gia tặng cho Thúy Vân nhân kỷ niệm 100 ngày yêu?

Con trai danh hài Hoài Linh cũng đập hộp chiếc iPhone 7 mới tậu.

“Ông cháu” tậu iPhone 7 thì “ông chú” Dương Triệu Vũ cũng ra tiệm “xách” một chiếc iPhone 7 về chơi.

Trương Quỳnh Anh khéo khoe chiếc iPhone 7 Plus màu hồng được ông xã Tim mua tặng kèm dòng trạng thái “kể công” chồng đầy cảm kích: “ Hôm qua tặng ông xã cái áo thì hnay đã có quà đáp trả thật bất ngờ từ bạn ấy. Mỗi năm cứ đến khoảng thời gian này,dù ai có đứng ngồi không yên,muốn là 1 trong những người đầu tiên cầm trong tay món hàng đag hot thì cô gái vẫn bình thường,ko có nhu cầu thay mới.Đt cũng như người bạn,xài lâu cũng có tình cảm,có cảm giác thân thuộc.Nhưng người bên cạnh thì cứ đến dịp này lại mua tặng….món quà sẽ ko thật sự có giá trị khi người tặng đặt hết tình cảm vào đó,và người được tặng cảm nhận được.Chào mừng em về với chị. Thanks ông xã” .

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương vô cùng hạnh phúc và bất ngờ khi được người yêu tặng bó hoa lãng mạn cùngmón quà là chiếc Iphone 7 mới “đập hộp” sau chuyến lưu diễn ở Quảng Ninh.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…Làm QUIZ
Tin tức Video