Chế Linh mời Hoài Lâm tham gia live show riêng

Hoài Lâm là một trong những ca sĩ khách mời trong live show riêng của danh ca hải ngoại Chế Linh, diễn ra vào tối 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Ngoài Quán quân Gương mặt thân quen 2014, đêm nhạc của Chế Linh còn có sự góp mặt của Sơn Tuyền, Phương Dung, Giáng Tiên, Quang Linh và giọng ca nổi tiếng dòng nhạc cách mạng Anh Thơ.

Chia sẻ trước đêm nhạc, Chế Linh cho biết ông sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội một đêm nhạc bolero đích thực với những giọng ca trải dài theo năm tháng. Nam danh ca cũng mong muốn chương trình của mình sẽ thể hiện được sự tiếp nối rõ ràng của các thế hệ hát bolero.

Nếu Sơn Tuyền, Phương Dung là những người ca sĩ cùng thời với Chế Linh, Quang Linh là giọng ca đã thành danh thì Hoài Lâm, Giáng Tiên lại được xem đại diện cho lớp trẻ yêu và mê đắm bolero.

Chế Linh mời Hoài Lâm tham gia live show riêng - ảnh 1
Anh Thơ là một trong những khách mời trong đêm nhạc riêng của Chế Linh. Ảnh: BTC.

Trước thắc mắc về sự xuất hiện của Anh Thơ – ca sĩ nổi tiếng nhạc cách mạng trong đêm nhạc thuần bolero, Chế Linh cho biết giọng ca Khúc hát sông quê từng ghi dấu ấn đặc biệt khi hát chung với ông trong live show cách đây gần 3 năm. Đó là lý do khiến danh ca hải ngoại nhất định mời Anh Thơ tham gia live show lần này.

Qua Anh Thơ, Chế Linh cũng muốn khẳng định nhạc bolero đã nằm trong huyết quản của người Việt. Do vậy, nghệ sĩ ở bất cứ dòng nhạc nào cũng sẽ yêu bolero như yêu bản sắc Việt.

Về những bài hát trong live show, Chế Linh cho biết ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc tủ và ấn tượng nhất của nhạc bolero. Chương trình cũng có những sự kết đôi thú vị nhằm gây ấn tượng với người xem.

MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện. Chế Linh tâm sự rằng Kỳ Duyên luôn là người hiểu ông nhất và là người có thể kể cho khán giả nghe những câu chuyện cuộc đời của nam danh ca.

Chế Linh là giọng ca nhạc vàng được nhiều người yêu mến. Ảnh: NVCC.

Ở tuổi 75, nhiều người ngạc nhiên khi thấy Chế Linh vẫn về nước chạy show. Trước thắc mắc, giọng ca sinh năm 1942 cười hiền: “Ở tuổi này, tiền bạc với tôi không còn là điều quan trọng nhất. Tôi chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những người đã dành trái tim yêu thương mình, muốn giữ gìn một dòng nhạc đặc biệt như bolero đến hơi thở cuối cùng”.

Chế Linh từng rất buồn khi nhạc vàng bị đánh giá sai, bị cho là “sến”, làm hỏng thế hệ trẻ. Theo ông nếu âm nhạc là lời nói cất lên từ trái tim thì bolero chính là tiếng nói tình cảm nhất. Nó chan chứa, không bóng bẩy, đi thẳng vào lòng người nghe.

Vài năm gần đây, Việt Nam thịnh hành các game show về bolero. Chế Linh nhấn mạnh đó là điều đáng mừng vì chứng tỏ nhạc vàng vẫn có chỗ đứng và vẫn có người muốn duy trì. Tuy nhiên các chương trình này đều ít nhiều gây tranh cãi bởi những pha trộn như một cách thức để nhà tổ chức sử dụng để lôi kéo khán giả.

Ở tuổi 75, Chế Linh nói thực lòng ông không biết mình còn bao nhiêu cơ hội để làm live show cho khán giả Hà Nội nữa. Do vậy, lúc còn đang sung sức, ông muốn được cống hiến từng phút để đáp lại tình cảm yêu thương của mọi người.Khuê Tú

Loading…

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Làm QUIZ
Tin tức Video