Đông Nhi hồi hộp trước liveshow kỷ niệm 8 năm ca hát
Để chuẩn bị cho liveshow “It's showtime”, đêm diễn cuối và quan trọng nhất trong tour xuyên Việt, nữ ca sĩ đã đổ nhiều công sức luyện tập, đầu tư.

Liveshow “It’s showtime” của Đông Nhi diễn ra vào tối 2/10 ở sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), một địa điểm từng diễn ra các chương trình quy mô lớn nhất nhì Vpop.

Đồng hành cùng Đông Nhi trong chuỗi liveshow này là Công ty Sixth Sense Entertainment, ổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu. là nhãn hàng Sunsilk. Thông qua tour diễn, Sunsilk muốn dành tặng một quà đặc biệt các bạn gái trẻ, nhất là các cô gái tóc mượt, để tiếp thêm sự tự tin để tất cả bền bỉ theo đuổi giấc mơ của mình.

Trong khi fan xếp hàng chờ bên ngoài, bên trong, sân khấu của “It’s showtime” đã sẵn sàng. Nói về quy mô, Tổng đạo diễn chương trình, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhận định, đêm nhạc này không thua kém bất kì liveshow nào đã từng diễn ra.

“Tôi người từng sản xuất show của các sĩ Hàn Quốc, band Backstreet Boy và nhiều ca sĩ Việt Nam khác. Nếu so với show JYJ, sân khấu này còn lớn hơn một chút. Quy mô thì tất nhiên mỗi sân khấu nó khác nhau. Tuy nhiên, đây có thể nói là đối với một ca sĩ như Nhi thì đây là sự đầu tư mạnh mẽ, táo bạo”, anh nhận xét.

Bất chấp thời tiết TP.HCM không thuận lợi, trời âm u, mưa lâm râm, ngay từ 17h, fan đã xếp hàng dài trước sân vận động Quân khu 7. Bạn Phạm Tuấn (SV ĐH Tài chính – Marketing, TP.HCM) hào hứng khoe trên Facebook hình ảnh tại cổng vào, kèo theo lời “năn nỉ” trời đừng mưa: “Vì Nhi hẹn mình nên mình không thể lỡ hẹn. Đừng mưa nhé”.

Để đến tham dự liveshow đặc biệt của thần tượng, fan Đông Nhi đã tham gia nhiều hoạt động, thử thách tóc mềm mượt từ nhãn hàng Sunsilk và nhận tấm vé VIP đến sân vận động quân khu 7, xem “It’s showtime”.

Trước “It’s showtime”, cô đã làm một tour lưu diễn xuyên Việt qua Cần Thơ, Đà Nẵng và Hà Nội. Với chủ đề “Dệt giấc mơ bay”, Đông Nhi cùng nhiều ca sĩ khác như Trọng Hiếu Idol, Đinh Hương… và nhóm Hello Yellow đã khuấy động các thành phố lớn bằng những đêm nhạc bùng nổ.

Đồng hành cùng Đông Nhi trong chuỗi liveshow này, ngoài Công ty Sixth Sense Entertainment là nhãn hàng Sunsilk. Thông qua tour diễn, Sunsilk muốn dành tặng món quà đặc biệt cho các bạn gái trẻ, nhất là những cô gái tóc mượt, để tiếp thêm sự tự tin khuyến khích tất cả bền bỉ theo đuổi giấc mơ của mình.

Suốt thời gian diễn ra chương trình, khán giả có thể tương tác với Zalo OA của Sunsilk bằng cách gửi tin nhắn với #sunsilk hoặc #dongnhi để có cơ hội nhận được một bộ quà tặng từ nhãn hàng (3.000 bộ).

“It’s showtime” diễn ra vào tối 2/10 ở sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM), một địa điểm từng diễn ra các chương trình quy mô lớn nhất nhì Vbiz. Điều này cho thấy mức độ đầu tư của Đông Nhi cũng như ê-kip Công ty Giải trí Sixth Sense Entertainment của bạn trai Ông Cao Thắng cho sự kiện đặc biệt này. Tổng đạo diễn chương trình Hồ Hoài Anh và giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu.

“Đây cũng là dự án lớn nhất trong năm của Nhi. Đó là tập hợp sự tinh tuý của cả tập thể để làm nên show lần này, nên tôi đang rất tập trung để có thể làm tốt nhất nhiệm vụ của mình”, nữ ca sĩ chia sẻ trước chương trình.


Giang Minh Nguyệt

Ảnh: Hải An – An Trần
Video: Trương Khởi
Cập nhật: Tuệ Thư – Thảo Nguyên

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video