Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng

Trong 2 ngày tổ chức tại nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), DIamond Show của Đàm Vĩnh Hưng liên tục đón nhiều vị khác nổi tiếng trong nghề.

Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 1
Sau đêm diễn mở màn, tối 2/10 tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM), đêm diễn thứ hai của Diamond show tiếp tục thu hút lượng người xem đông đảo. Nhiều đồng nghiệp thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng dành thời gian đến thưởng thức chương trình và chúc anh, trong đó có vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 2
Tượng sáp của Mr. Đàm đặt tại sảnh nhà hát. Không chỉ khán giả mà các nghệ sĩ cũng tranh thủ đến để chụp ảnh làm kỷ niệm. Trong ảnh, Lệ Quyên và Quách Tuấn Du tạo dáng trước bức tượng giống hệt người thật này.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 3
Ca sĩ Quang Linh rất ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí, nhưng lần này anh không ngần ngại đến xem đàn em từ hàng ghế khán giả. Trước đó, Mr. Đàm tiết lộ giọng ca Chim sáo ngày xưa đã chủ động liên hệ để hỏi mua vé.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 4
Quang Linh khiến nhiều người bật cười khi “soi” trang phục của Mr. Đàm “phiên bản tượng sáp”.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 5
Ca sĩ Vũ Hà khoác tay bức tượng được chế tác tỉ mỉ và công phu. Đây là món quà Đàm Vĩnh Hưng dành cho người đến xem chương trình. Nam ca sĩ tâm sự tượng sáp sẽ thay anh tiếp đón và chụp ảnh cùng mọi người.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 6
Trước đó, đêm mở màn vào tối 1/10 cũng đón nhiều nhân vật nổi tiếng của làng Giải trí đến tham dự. Hoa hậu Thu Hoài ăn diện cầu kỳ với bộ đầm xòe dài chạm đất.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 7
Vợ chồng Bình Mình, Anh Thư tình tứ đi xem ca nhạc vào cuối tuần.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 8
NSND Kim Cương (phải) là người rất được Mr. Đàm ngưỡng mộ và kính trọng trong nghề. Dù tuổi cao, bà vẫn đến để cổ vũ cho nam ca sĩ, khiến anh vô cùng hạnh phúc.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 9
Học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại The Voice mùa 1, Trọng Khương cũng có mặt.
Dàn sao Vpop tấp nập xem live show Đàm Vĩnh Hưng - ảnh 10
Trước khi vào sân khấu, tất cả các thiết bị điện tử có thể quay, chụp ảnh của khán giả đều được cho vào túi nhựa và khóa cẩn thận nhằm tránh tình trạng bị lộ hình ảnh ra ngoài.


Phương Giang

Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc – Tùng Tin

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video