Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi

Trong số boygroup ấy có những cái tên đã trượt khỏi đỉnh cao, cũng có những cái tên vẫn còn trụ vững đến tận hôm nay.

Một danh sách những boygroup được đánh giá là đã từng (hoặc vẫn đang) là idolgroup hàng đầu Kpop vừa được đưa ra. Mặc dù bao gồm cả boygroup thế hệ đầu như H.O.T. nhưng danh sách này lại mang tính chủ quan khi thiếu đi một vài cái tên đình đám ngày trước, đơn cử như ShinHwa. Ngoài H.O.T. là cái tên duy nhất thuộc thế hệ boygroup F1, 7 cái tên còn lại trong danh sách đều là những boygroup thế hệ sau này. Đáng chú ý, 5/8 boygroup trong danh sách đều đến từ SM Entertainment.

H.O.T.

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 1

DBSK

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 2

Super Junior

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 3

Big Bang

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 4

2PM

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 5

SHINee

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 6

B2ST

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 7

EXO

Danh sách boygroup đã và đang thống lĩnh Kpop gây tranh cãi - ảnh 8

Kpop fan đã tham gia bình luận khá sôi nổi về danh sách này:

– “5 trong 8 nhóm là từ SM. SM đúng là xuất sắc mà…”

– “B2ST đã giành 3 giải Daesang. Daesang đầu tiên của họ là chỉ 2 năm sau khi ra mắt. Thành tích họ đạt được rất đáng kinh ngạc đối với một nhóm nhạc xuất thân từ công ty quản lý nhỏ”.

– “B2ST là nhóm nhạc duy nhất đến từ một công ty quản lý nnhỏ. Ở thời điểm ấy, người ta thậm chí còn bảo rằng Cube không phải một công ty nhỏ nữa rồi. Nhưng chất lượng công việc của Cube còn tệ hơn tất cả các công ty nhỏ. Tôi rất tự hào về B2ST”.

– “Thực tế rằng B2ST đã thắng tới 3 giải Daesang là không thể chối bỏ. Muốn họ phải trả lại các giải Daesang hay sao?”

– “Tôi biết trên Pann có rất nhiều Inspirit (fan INFINITE) nhưng INFINITE chưa thể vào danh sách này được”.

– “Mirotic của DBSK, Sorry Sorry của Super Junior, Haru Haru, Lies và nhiều hit khác của Big Bang, Heartbeat và Again & Again của 2PM, Ring Ding Dong của SHINee, Fiction của B2ST và Growl của EXO. Tôi không biết thời kỳ đỉnh cao của H.O.T. nên tôi chỉ biết Candy và Descendants of Warrior. Tôi nghĩ các nhóm nhạc đạt đến đỉnh cao khoảng 2 năm sau khi ra mắt. Các nhóm nhạc lúc ấy thật xuất sắc. Không chỉ những người trẻ mà cả người lớn cũng biết đến họ… Các fandom của họ thực sự rất đông ở thời kỳ đỉnh cao. Có rất nhiều nhóm nhạc trở thành xu hướng nhưng để có thể vươn lên hàng đầu thì họ còn cần cả doanh số bản cứng, doanh số trực tuyến và sự ghi nhận của công chúng. Tất cả bọn họ đều tuyệt vời nhưng B2ST đã thành công như vậy dù đến từ một công ty quản lý nhỏ như Cube”.

– “Tôi chẳng biết nói gì luôn khi thấy mọi người trên Pann khen ngợi những nhóm nhạc tân binh vô danh nhưng hạ thấp những SuJu, 2PM, DBSK, B2ST, Big Bang”.

– “On Rainy Days của B2ST hồi 2011 là huyền thoại”.

– “Chúng ta có thể hát những ca khúc của họ dù chỉ nhìn vào ca từ. “I just said I love you” “You want me, you fall for me, you go crazy over me” “Sorry sorry sorry sorry” “I’m so sorry but I love you, it’s all lies” “Listen to my heartbeat for you” “Ring ding dong ring ding dong” “Once again, I’m fiction fiction” “I growl, growl, growl””.

Nguồn tham khảo: KP

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Xem thêm:

Big Bang 

EXO 

B2ST 

SHINee 

INFINITE 

2PM 

H.O.T. 

DBSK 

Super Junior 

Làm QUIZ
Tin tức Video