Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ

Khác với phong cách trữ tình quen thuộc, Hoài Lâm đã bất ngờ “lột xác” trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Vì em quyến rũ mỗi ngày”.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 1
Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Quán quân Gương mặt thân quen Hoài Lâm đã quay trở lại cùng MV mới mang tên “Vì em quyến rũ mỗi ngày”.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 2
hoài lâm cho biết, vì từ trước đến nay khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh anh là một ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca, trữ tình. Vậy nên, Hoài Lâm muốn thay đổi, làm mới phong cách bằng sản phẩm âm nhạc tươi vui, trẻ trung hơn.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 3
Trong MV, trang phục Hoài Lâm liên tục thay đổi theo các cung bậc tình cảm cùng nhân vật nữ chính.Từ vui tươi, năng động, “bụi bụi” trẻ trung đến phong cách lịch lãm, sang trọng.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 4
Hoài Lâm chia sẻ: “Vì lời ca khúc gần gũi, dễ thương nên Lâm dễ dàng nhập vai. Hình ảnh nam chính trong ca khúc cũng gần với Lâm ngoài đời, nên việc bắt cảm xúc nhân vật trong MV lần này đối với Lâm không mấy khó khăn”.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 5
Vì không có nhiều kinh nghiệm yêu đương nên việc thể hiện những pha tình cảm đối với Hoài Lâm trước đây gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên, trong sản phẩm mới này, anh chàng lại táo bạo cùng nữ chính hôn môi ngọt ngào.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 6
Hoài Lâm thẹn thùng tiết lộ, cảnh hôn trong MV chính là lần khoá môi đầu tiên của anh chàng trên màn ảnh.

Hoài Lâm thẹn thùng vì lần đầu hôn mỹ nữ - ảnh 7
Trong thời gian tới, Hoài Lâm sẽ tiếp tục thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời tập trung cho các show diễn trong và ngoài nước cùng với ba nuôi Hoài Linh.

 


MV “Vì em quyến rũ mỗi ngày” – Hoài Lâm

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video