Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic

Giọng ca “Yêu dấu theo gió bay” chinh phục khán giả khi thể hiện những ca khúc trong album “Nghe Thục hát” tại phòng trà.

Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 1
Tối 2/10, Hiền Thục tổ chức mini show tại phòng trà MTV nhằm giới thiệu album nghe Thục hát . Cô hát liên tục 7 bài trong album và một ca khúc do khán giả yêu cầu. Nữ ca sĩ duyên dáng trong trang phục của nhà thiết kế Công Trí.

Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 2
Hiền Thục vừa hát vừa giao lưu với khán giả. Cô còn giới thiệu mẹ trong đêm diễn. Nữ ca sĩ khẳng định: “Mẹ chính là mạnh thường quân, đầu tư tiền cho tôi làm album”.
Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 3
Không chỉ hòa âm phối khí cho album Nghe Thục hát , nhạc sĩ Vĩnh Tâm còn giúp Hiền Thục thực hiện đêm nhạc. Cô cho biết cả hai chơi với nhau từ khi học ở nhà thiếu nhi quận 1, TP.HCM. Vì quá hiểu nhau nên nhạc sĩ đã chọn bài hát trong album cho Hiền Thục.
Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 4
Trong đêm nhạc, Hiền Thục thể hiện các bài hát bằng chất giọng cao vút, truyền cảm.
Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 5
Khi thể hiện bài Đêm thấy ta là thác đổ , Hiền Thục nhớ lại lần đầu nghe bản phối của nhạc sĩ Vĩnh Tâm gửi. Nữ ca sĩ kể lúc đó, cô như thấy mình trong đó nên vừa nghe vừa khóc.
Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 6
Đêm diễn của Hiền Thục lần đầu được truyền hình trực tiếp trên mạng bằng hình thức livestream.
Hiền Thục thăng hoa trong đêm nhạc acoustic - ảnh 7
Đông đảo khán giả tới ủng hộ Hiền Thục, trong đó có nhiều bạn bè học cùng cấp 2, cấp 3. Nữ ca sĩ cho biết cô có được những người bạn tốt, được khán giả yêu thương là niềm hạnh phúc không gì sánh bằng.


Bích Hằng

Ảnh: Thu Trang

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video