Fung La góp mặt trong MV mới của Uni5

Tân binh nhà Đông Nhi tiếp tục phát hành MV “Xin hãy rời xa” nhưng lần này 2 chàng trai của Uni5 đã khoe giọng hát nhiều hơn so với sản phẩm đầu tay.

nhóm nhạc Uni5 biểu diễn ca khúc Xin hãy rời xa trong live show It’s ShowTime của Đông Nhi tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM vào tối 2/10. Sản phẩm mới của 2 chàng trai trẻ nhận được những phản hồi tích cực từ người nghe. Lập tức, công ty quản lý tận dụng sức hút, tung ra MV cho ca khúc một ngày sau đó.

Bài hát do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác theo thể loại pop dance, vừa vặn với giọng hát và cảm xúc của 2 thành viên trong nhóm. So với C’Mon , hai thành viên của nhóm phô giọng hát nhiều hơn.

Fung La góp mặt trong MV mới của Uni5 - ảnh 1

Hai thành viên K.O và Toki có dịp khoe giọng hát trong ca khúc mang phong cách pop dance. Ảnh: VD.

Ngoài giai điệu bắt tai của phần nhạc, nhóm cũng được đầu tư nhiều về mặt hình ảnh. Lần này, họ vẫn tiếp tục trung thành với phong cách bụi bặm vốn chịu ảnh hưởng nhiều từ Kpop.

Ngoài ra, MV còn có sự góp mặt của Fung La, gương mặt nổi bật của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa mới khiến người hâm mộ càng thêm phấn khích. Trước đó, Ông Cao Thắng tiết lộ sẽ đầu tư “mỗi tháng một single” cho Uni5.

Fung La góp mặt trong MV mới của Uni5 - ảnh 2

Nhóm nhạc mỗi tháng phát hành một single. Ảnh: VD.

Vừa ra mắt chưa đầy một ngày, nhóm nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Việc Đông Nhi sở hữu lượng fan đông đảo cũng giúp Uni5 “hưởng lợi” theo. Chưa đầy 12 tiếng kể từ lúc phát hành, MV này đã có hơn 80.000 lượt xem.

Kim Chi

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video