Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện

Thúy Hằng vừa hoàn thành buổi đấu giá gây quỹ từ thiện tại Berlin để ủng hộ chương trình “Vòng tay nhân ái” của danh ca Khánh Ly. Khánh Ly cũng…

Từ Berlin, Á hậu cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Phạm Thúy Hằng cho biết cô vừa hoàn thành buổi đấu giá gây quỹ từ thiện ủng hộ chương trình “Vòng tay nhân ái” của danh ca Khánh Ly.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 1
Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu trong bộ trang phục áo dài bán đấu giá.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 2
Thúy Hằng đấu giá trang phục áo dài của NTK Anh Thư tại Đức.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 3
Buổi đấu giá từ thiện áo dài và tranh sơn mài của Thúy Hằng tại Đức được sự cổ vũ nhiệt tình của các nghệ sĩ.

Ý thức với vai trò của một Á hậu là phải tham gia hoạt động thiện nguyện, cộng đồng, Thúy Hằng đã dành thời gian hơn một tháng lưu lại Việt Nam để đồng hành cùng danh ca Khánh Ly trong hoạt động từ thiện.

Không chỉ vậy, khi trở về Đức, với sự giúp đỡ tận tâm của NTK Anh Thư và họa sĩ Nguyễn Đức Đàn; Á hậu Thúy Hằng còn tham gia đấu giá áo dài, tranh sơn mài để gây quỹ từ thiện “Vòng tay nhân ái”. Đó cũng là khoảng thời gian Thúy Hằng góp tiếng nói nhỏ bé quảng bá hình ảnh, văn hóa Việt tới kiều bào xa Tổ quốc.

Theo Thúy Hằng, sở dĩ cô chọn áo dài chứ không phải một bộ đầm dạ hội lộng lẫy là bởi muốn nhắc nhở bà con kiều bào về truyền thống, cội nguồn dân tộc Việt. Tà áo dài truyền thống, bộ trang phục vẫn được gọi là “quốc phục” của phụ nữ Việt. Tranh sơn mài cũng là một biểu tượng của hội họa truyền thống Việt.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 4
Thúy Hằng rạng rỡ chụp ảnh kỷ niệm với các khách mời khi bức tranh sơn mài đã có chủ.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 5
Trước đó, họa sĩ Đức Đàn tặng bức tranh sơn mài Thánh Gióng cho Thúy Hằng để cô bán đấu giá từ thiện.

Trong khuôn khổ chương trình “Berlin by night” với sự tham gia trình diễn của ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Kasim Hoàng Vũ…, phiên đấu giá đặc biệt của Á hậu Thúy Hằng đã thành công vượt mong đợi. Chiếc áo dài của NTK Anh Thư đã được mua với giá 1000 EURO, bức tranh sơn mài “Thánh Gióng” của họa sĩ Nguyễn Đức Đàn cũng đã được trả giá 2350 EURO. Toàn bộ số tiền nói trên sẽ được trao tới danh ca Khánh Ly và chương trình “Vòng tay nhân ái”.

Đặc biệt, Á hậu Thúy Hằng còn được BTC giao cho vai trò: MC dẫn dắt chương trình cùng với Kevin Tuấn Hùng. “Tôi không khỏi áp lực khi lần đầu dẫn dắt một chương trình quy mô. Tuy nhiên, với cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của ê kíp, tôi đã hoàn thành vai trò của mình. Niềm vui nhân đôi khi những buổi đấu giá đã thành công ngoài mong đợi. Và sẽ vui hơn nữa khi những em bé, những người già neo đơn, những người tàn tật sẽ được nhận những món quà tinh thần nhằm chia sẻ bớt nỗi đau mà họ phải gánh chịu”, Thúy Hằng chia sẻ.

Từ Mỹ, danh ca Khánh Ly cũng không giấu được niềm xúc động khi hay tin về buổi đấu giá gây quỹ cho chương trình “Vòng tay nhân ái”. Bà nói: “Chúng tôi ở thật xa, nhưng chưa lúc nào thôi nhớ Việt Nam. Được có cơ hội trở về, về với tình thương yêu của khán giả, chúng tôi mong được chia sẻ phần nào với những mảnh đời bất hạnh, những người tàn tật, những em bé mồ côi, hay những người già neo đơn trong chương trình “Vòng tay nhân ái”. Hai bàn tay, mười bàn tay và rồi chúng tôi cần thêm nhiều bàn tay nữa, thành những vòng tay. Ban đầu tôi, cùng với Quang Thành, Lệ Thu, Kim Anh… chỉ có tấm lòng, tiếng hát… Rồi “hữu xạ tự nhiên hương”, “Vòng tay nhân ái” được tiếp sức bởi những “Mạnh Thường Quân”. Và đặc biệt, một cô gái rất trẻ như Á hậu Bản sắc Việt toàn cầu Phạm Thúy Hằng từ Đức trở về. Cô ấy cùng với những người bạn: NTK Anh Thư, NTK Hà Duy, Họa sĩ Nguyễn Đức Đàn… đã làm nên buổi đấu giá từ thiện thành công ở Berlin. Bản thân tôi tin rằng, với những người trẻ rộng mở tấm lòng như thế, chúng ta sẽ có một thế hệ mới tinh khôi, trí thức, đẹp về vóc dáng và quan trọng hơn là một tâm hồn đẹp thuần Việt”.

Á hậu Thúy Hằng đấu giá áo dài ở Berlin để gây quỹ từ thiện - ảnh 6
Đầu tháng 9 vừa qua, Á hậu Thúy Hằng được danh ca Khánh Ly thương mến tặng hoa và giới thiệu trong đêm gây quỹ từ thiện tại Đà Lạt.

Cách đây không lâu tại Đà Lạt, Thúy Hằng cũng cùng với danh ca Khánh Ly, Lệ Thu trải nghiệm những giây phút hòa mình cũng nỗi đau của bệnh nhân phong Di Linh và cùng vui đón Trung thu sớm với các em bé mồ côi ở Trung tâm Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi Lâm Đồng.

Được biết, giữa tháng 10/2016 này, Á hậu Thúy Hằng sẽ trở về Việt Nam, để giữ đúng lời cam kết đồng hành cùng “Vòng tay nhân ái” của danh ca Khánh Ly.

Nguyễn Hằng

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video