DJ Skrillex: Album mới của Bruno Mars khác lạ và đẳng cấp

DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Skrillex dành rất nhiều lời có cánh cho dự án âm nhạc mới của giọng ca “Uptown Funk”.

“Hào hứng chào đón ca khúc 24k magic ra mắt vào thứ 6 tuần này! Các bạn có thể gọi nó là đĩa đơn đầu tiên nhưng tôi muốn gọi nó là lời mời trước khi nhập tiệc” – Bruno Mars hào hứng chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân cách đây ít ngày.

DJ Skrillex: Album mới của Bruno Mars khác lạ và đẳng cấp - ảnh 1
Bruno Mars lên kế hoạch ra mắt album mới dịp cuối năm 2016.

24K Magic là ca khúc đầu tiên nằm trong album phòng thu thứ 4 của Mars. Đây cũng là lần trở lại chính thức của nam ca sĩ kể từ sau thành công của đĩa nhạc Unorthodox Jukebox ra mắt năm 2012. Bruno Mars đồng thời cũng thông báo album mới đã hoàn thành và chờ ngày lên kệ trong thời gian tới.

Bố của Bruno, ông Pete Hernandez tỏ ra hào hứng với album mới của con trai mình. Chia sẻ trên một tờ báo địa phương, ông nói: “Bruno có 7 ca khúc mới thực sự tuyệt vời. Tôi đã nghe tất cả và nghĩ rằng nó nên được ra mắt trong tháng 9 hoặc tháng 10, đủ điều kiện lọt vào để cử Grammy năm tới”.

DJ Skrillex: Album mới của Bruno Mars khác lạ và đẳng cấp - ảnh 2
Bruno Mars rất hào hứng với sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Sau thành công của hit Uptown Funk , Bruno đã nói lời tạm biệt với nhà sản xuất Mark Ronson. Nam ca sĩ cho rằng, để vượt qua được bản ghi âm đoạt 2 giải Grammy nói trên, anh cần phải “đoạn tuyệt” với Ronson. Tuy vậy, đĩa nhạc mới của Bruno không vì thế mà thiếu đi những nghệ sĩ tài năng khác tham gia.

DJ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Skrillex hợp tác với Bruno Mars trong dự án âm nhạc lần này. Anh chia sẻ trên Billboard hồi tháng 6. “Tôi đang làm việc cùng Bruno Mars. Tôi không hứa sẽ mang đến nhưng âm thanh quá độc đáo nhưng thứ mà chúng tôi cùng sáng tạo thực sự khác biệt và rất tuyệt vời, một đẳng cấp mới mà chưa một nghệ sĩ nào làm được trước đó”.

DJ Skrillex: Album mới của Bruno Mars khác lạ và đẳng cấp - ảnh 3
Bruno Mars làm việc cùng DJ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng Skrillex.

Jamareo Artis, nhạc công chơi bass của Bruno Mars cũng có những tiết lộ thú vị. Anh này cho biết album mới của Mars sẽ lên kệ vào dịp cuối năm, kèm theo đó là một tour diễn hoành tráng.

“Chúng tôi đã làm việc miệt mài trong suốt cả năm qua, cùng thử nghiệm nhiều ý tưởng khác lạ” – Jamareo nói. “Tôi không biết phiên bản cuối cùng sẽ bao gồm những gì nhưng chắc chắn đó sẽ là những âm thanh mới mẻ.”

Nhật Phi

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video