Khánh Thi: Ở bên Phan Hiển lúc nào cũng lãng mạn

Chiếc đồng hồ và nhẫn kim cương mạ vàng chỉ là một trong những món quà bất ngờ Phan Hiển…

Mới đây, Khánh Thi vừa được ông xã Phan Hiển mua tặng nhẫn đôi và chiếc đồng hồ bằng vàng, đính kim cương trị giá nửa tỉ đồng.

Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ về độ lãng mạn, chịu chi của Phan Hiển, số khác còn đồn đoánnhẫn đôi kim cương mà Khánh Thi vừa hé lộ chính là nhẫn cưới của cả hai.

Khánh Thi thu hút nhiều sự chú ý khi khéo khoe đồng hồ vàng đính kim cương trị giá 500 triệu do Phan Hiển mua tặng.

Ngoài đồng hồ, nữ kiện tướng Dancesport còn đeo chiếc nhẫn Hermes sang trọng trên ngón áp út.

Liên hệ với Khánh Thi, nữ kiện tướng Dancesport cười và chia sẻ, đây chỉ là một trong những món quà bất ngờ mà Phan Hiển tặng cô trong suốt thời gian qua.

“Đó không phải nhẫn cưới hay quà cưới mà mọi người đang đồn đoán đâu. Tuần trước, tôi vừa đáp chuyến bay ra Hà Nội để làm giám khảo một cuộc thi nhảy, như mọi lần, tôi định đón taxi để tiện việc đi lại thì Phan Hiển lại bất ngờ ga lăng ra sân bay đón tôi. Lúc hai đứa vừa gặp nhau, cậu ấy liền mang nhẫn và đồng hồ tặng tôi mà chẳng nhân dịp gì đặc biệt cả” , Khánh Thi kể lại.

Mặt sau chiếc nhẫn vàng đính kim cương được khắc tên Hiển – Thi.

Khánh Thi: Ở bên Phan Hiển lúc nào cũng lãng mạn - ảnh 4

Hình ảnh nhẫn đôi được Khánh Thi khoe trên trang cá nhân sau khi được Phan Hiển mua tặng.

Nữ kiện tướng cho biết, Phan Hiển vẫn còn trẻ, tính cách mơ mộng, lãng mạn nên thường dùng nhiều cách để bày tỏ tình cảm với cô. Riêng với món quà lần này, do giá trị của chúng khá lớn nên Khánh Thi phải cân nhắc địa điểm, thời gian thích hợp mới sử dụng.

“Trong ngày hội Khiêu vũ Thể thao Quốc tế cuối tuần qua, tôi mang những trang sức này để Phan Hiển thấy vui và hiểu rằng tôi rất trân trọng những món quà do cậu ấy tặng. Nhưng sau đó vài phút, tôi phải loay hoay cất đi vì không muốn gây sự chú ý từ những người xung quanh. Tuy là người của công chúng, tôi vẫn chưa quen với cảnh bị người khác săm soi, bàn tán về những thứ thuộc về mình ”, Khánh Thi giải thích.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…Làm QUIZ
Tin tức Video