Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với Đức Tuấn ở Lý Sơn

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nắm tay tình tứ, sóng đôi với chàng ca sĩ đẹp trai Đức Tuấn trên bờ biển Lý Sơn trong nhiều cảnh quay quảng bá cho hòn đảo xin…

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với Đức Tuấn ở Lý Sơn - ảnh 1

ca sĩ Đức Tuấn và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở lại vẻ đẹp giản dị tinh khôi khi mang trang phục trắng. Cô xuất hiện bên cạnh chàng ca sĩ đẹp trai Đức Tuấn trong những cảnh tình tứ, nắm tay, ngồi bên nhau chuyện trò thân mật, sóng đôi trên bãi biển Lý Sơn xanh ngắt.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với Đức Tuấn ở Lý Sơn - ảnh 2

Cả hai vừa tham gia ba ngày quay video quảng bá Du lịch đến đảo Lý Sơn. Chiều 4-10, phần quay phim cơ bản đã hoàn thành. Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và ca sĩ Đức Tuấn giới thiệu tới người xem về vẻ đẹp độc đáo, phong phú và đa dạng của danh lam, thắng cảnh trên đảo Lý Sơn. Bên cạnh đó là bề dày văn hóa, lịch sử lâu đời gắn liền với việc xác lập, bảo vệ và khẳng định chủ quyền của các thế hệ người dân nơi đây đối với vùng biển đảo Hoàng Sa của dân tộc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với Đức Tuấn ở Lý Sơn - ảnh 3

Huyện đảo Lý Sơn nằm về phía Đông Bắc của Quảng Ngãi, được hình thành do núi lửa phun trào, gồm 1 đảo Lớn (trung tâm huyện), 1 đảo Bé (xã An Bình) và hòn Mù Cu. Riêng đảo Lớn có diện tích khoảng 10km2.

Thiên nhiên ưu ái tặng cho Lý Sơn vô vàn hang động và cảnh quan thiên nhiên kì thú: Chùa Hang, cổng Tò Vò, hang Câu, hang Kẻ Cướp và những di sản văn hóa phi vật thể vô cùng phong phú…đã dần thu hút du khách trong và ngoài nước đến tham quan. Có thời điểm hòn đảo thu hút trên 2.000 lượt khách/ngày. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2016, đã có hơn 115.000 lượt khách ra đảo, tăng 64.000 lượt so với cùng kỳ năm trước; trong đó có 431 lượt khách quốc tế.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tình tứ với Đức Tuấn ở Lý Sơn - ảnh 4

Thắng cảnh Bãi Sau, xã đảo An Bình (đảo Bé), huyện đảo Lý Sơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết ê-kíp đã thực hiện ghi hình ở nhiều địa danh như đảo Bé, hang Cau, cột cờ trên đỉnh Thới Lới. Mỹ Linh hy vọng clip này sẽ kéo du khách trong nước và Quốc tế đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyện đảo Lý Sơn thời gian tới.

Ca sĩ Đức Tuấn hát ca khúc mới của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh “Muốn nghe tiếng sóng” trong video clip về vùng đảo đặc biệt quyến rũ này.

HÒA BÌNH (Ảnh: NVCC)
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…Làm QUIZ

Tin tức Video