Ba thành viên EXO lập nhóm nhỏ

Nhóm nam đình đám EXO có nhóm nhỏ đầu tiên sau 4 năm hoạt động, dự kiến ra mắt vào cuối tháng 10.

Mới đây, tờ OSEN của Hàn Quốc tiết lộ, nhóm nam đình đám EXO sẽ lập ra một nhóm nhỏ gồm 3 thành viên là Chen, Baekhyun và Xiumin. Trong số đó, Chen và Baekhyun là giọng ca chính của nhóm, gây ấn tượng với chất giọng thực lực. Tờ này còn tiết lộ thêm, 3 chàng trai đang chuẩn bị quay MV vào tuần này. Họ sẽ ra mắt vào cuối tháng 10.

Ba thành viên EXO lập nhóm nhỏ - ảnh 1
Baekhyun, Chen và Xiumin lập nhóm nhỏ riêng. Ảnh: SM.

Trong khi đó, tin đồn về nhóm nhỏ đã được lan truyền trong fan. Người hâm mộ bàn tán về bộ ba sau khi một video đặc biệt có tên Reservoir Idols trình chiếu tại concert của EXO.

Ngay sau khi OSEN đưa tin, công ty chủ quản SM cũng đã xác nhận. Đây sẽ là nhóm nhỏ đầu tiên của EXO. Tuy nhiên mọi chi tiết về tên nhóm, ngày ra mắt và ca khúc thể hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Gần đây Chen, Baekhyun và Xiumin đều tham gia hát nhạc phim Scarlet Heart: Ryeo. Trước đó, 3 chàng trai góp giọng trong những dự án hợp tác, nhạc phim… Đặc biệt, đầu năm nay Baekhyun hợp tác với kiều nữ Suzy của miss A trong ca khúc Dream , Chen song ca cùng nữ ca sĩ Punch trong bản Everytime – nhạc phim Hậu duệ mặt trời.

Ba thành viên EXO lập nhóm nhỏ - ảnh 2
Thành viên Lay cũng sẽ được hoạt động solo. Ảnh: SBS.

Gần đây, SM liên tục có những dự án cá nhân cho các thành viên EXO để họ có dịp phô diễn thêm tài năng. Cách đây không lâu, SM tuyên bố đưa Lay – thành viên người Trung Quốc sẽ tung ra album solo đầu tiên vào tháng 10 này ở quê nhà.

Khôi Ngô

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

loading…


Làm QUIZ
Tin tức Video