Bruno Mars, John Legend, OneRepublic, Green Day trở lại
Không hẹn mà gặp, hàng loạt tên tuổi đình đám cùng trình làng ca khúc mới ở thời điểm này. Trong đó, “24K Magic” của Bruno Mars đang nhận được sự chú ý lớn…

Sau bốn năm kể từ ngày album Unorthodox Jukebox được phát hành, Bruno sẽ trở lại với album 24K Magic vào ngày 18/11 tới. Ca khúc chủ đề cùng tên được lên sóng ngày 7/10. 24K Magic nhận được sự quan tâm từ đông đảo người yêu nhạc và được dự đoán sẽ trở thành ca khúc “làm nên chuyện” tại các lễ trao giải cuối năm.

24K Magic được sáng tác bởi Bruno Mars, Chris Brown và Philip Lawrence. Ca khúc mang hơi thở của dòng nhạc funk những năm 1980 cuốn hút người nghe với giai điệu vui tươi, bắt tai.

 


Cùng ngày, John Legend cũng tung ra ca khúc ngọt ngào Love Me Now , mở đường cho album Darkness & Light sẽ phát hành trong thời gian tới. Chia sẻ về Darkness & Light, anh nói : “Tôi không nghĩ album này là sự thay đổi đột ngột. Nói đúng hơn thì nó phản ánh quá trình phát triển, tiến bộ của bản thân tôi, là nỗ lực để hoàn thiện những sản phẩm âm nhạc. Hiểu một cách đơn giản thì đó là việc cố gắng sáng tác những ca khúc hay nhất, thu âm và sản xuất chúng theo cách tuyệt vời nhất”.

 

Album Oh My Oh của ban nhạc OneRepublic cũng vừa được phát hành sau khoảng 2 năm chuẩn bị. Album gồm 16 ca khúc, hầu hết đều hoàn thành trong những chuyến lưu diễn của nhóm. Không lựa chọn dòng nhạc thời thượng EDM. OneRepublic quyết định “dấn thân” với thể loại Disco. Oh My Oh , Dream , A.I là những ca khúc nổi bật theo phong cách này.

Ban nhạc rock Green Day trở lại với âm nhạc sâu sắc hơn trong album thứ 20 Revolution Radio . Những vấn đề Xã hội như chiến tranh, sự chết chóc, bạo lực… được Green Day đưa vào các ca khúc mới như một lời nhắc nhở về tình người, về một thế giới bình yên từng tồn tại. Album được giới chuyên môn đánh giá cao với màu nhạc đúng chất Green Day.

Hằng Darla

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video