Em giá Phương Linh hát hit của Thùy Chi bằng tiếng Nhật
Nữ ca sĩ trình diễn ca khúc “Xe đạp” bằng hai thứ tiếng trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Nhật.

Trong chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Nhật Bản diễn ra đầu tháng 10 tại tỉnh Miyagi, các nghệ sĩ Việt Nam gồm Phương LyMinh Thư gây ấn tượng với khán giả đất nước mặt trời mọc không chỉ bằng giọng hát mà còn cả trang phục truyền thống ấn tượng.

Trong chương trình, Phương Ly chọn trang phục áo dài Việt Nam cách điệu và trình diễn các ca khúc nổi tiếng Bèo dạt mây trôi, Xe đạp . Đặc biệt với ca khúc Xe đạp được thể hiện bằng tiếng Nhật ( Sakurairo Maukoro) , nữ ca sĩ trẻ nhận được nhiều lời khen từ khán giả lẫn đơn vị tổ chức chương trình. Để chuẩn bị cho tiết mục đặc biệt này cũng như tự trang bị kỹ năng giao tiếp cơ bản, trước đó, cô cụng đã tham gia khóa học cấp tốc tiếng Nhật.

Em giá Phương Linh hát hit của Thùy Chi bằng tiếng Nhật - ảnh 1
Phương Ly xuất hiện tại sự kiện với trang phục áo dài cách tân. Ảnh: Onon.

Với phần thể hiện này, Phương Ly được nhận xét là vừa gợi cảm nhưng vẫn mang nét văn hóa dân tộc. Cô còn bày tỏ sự hạnh diện khi được khán giả tại Nhật ưu ái gọi là “mỹ nhân người Việt”.

Phương Ly cho biết cô rất yêu thích đất nước và văn hoá Nhật Bản. Do đó, cô rất tự hào khi được đại diện cho Việt Nam tham gia chương trình tgiao lưu này và cùng trình diễn với các nghệ sĩ ở Nhật Bản.

Em giá Phương Linh hát hit của Thùy Chi bằng tiếng Nhật - ảnh 2
Cô và đàn chị Minh Thư được nhiều khán giả ủng hộ. Ảnh: Onon.

Phương Ly vừa trở lại showbiz và gây ấn tượng cùng sản phẩm âm nhạc Crush On You . Với hình ảnh năng động, thời trang, cô gái sinh năm 1990 được nhiều khán giả Việt yêu thích cũng như từng xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Nhật Bản.

Cùng tham gia với Phương Ly lần này còn có nữ ca sĩ Minh Thư. Giọng ca ca Vừa đi vừa khóc cũng để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả Nhật Bản.

Phương Giang

Ảnh: Mickey

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video