Cổ tay đỏ rát sưng tấy vì đeo vòng, Joy vẫn cố biểu diễn cùng Red Velvet
Phụ kiện tai hại đã khiến Joy bị đỏ rát sưng tấy tay trên sân khấu mới đây.

Vào ngày 8/10 vừa qua, Red Velvet đã có màn trình diễn 2 bản hit “Dumb Dumb” và “Russian Roulette” tại sự kiện Hangul Cultural Festival. Trong lúc đang biểu diễn, Joy đã bị chiếc vòng phụ kiện đập vào cổ tay, dẫn đến đỏ rát và có dấu hiệu sưng tấy.

Sau khi kết thúc “Dumb Dumb”, Joy đã nhanh chóng cởi chiếc vòng ra. Cô đặt vòng phía trước sân khấu và tiếp tục trình diễn ca khúc tiếp theo cùng nhóm. Một số fan tham dự sự kiện đã tường thuật lại sự việc trên một số diễn đàn, nhờ đó thành viên Red Velvet đã nhận được vô số lời khen từ phía netizen cho sự chuyên nghiệp của mình. Mặc dù rất đau đớn nhưng cô vẫn cố gắng hoàn thành tốt các ca khúc mà không hề tỏ ra bất kì thái độ khó chịu nào.

 

“Dumb Dumb” – Joy (Solo fancam)

 

“Russian Roulette” – Joy (Solo fancam)

Joy đã nhận được nhiều lời khen cho sự chuyên nghiệp của mình ở chủ đề mà cư dân mạng đang bàn tới:

– “Joy cũng bị thương bởi mấy cái pháo nữa huhu. Dù có đau đớn thì em ấy vẫn tiếp tục biểu diễn. Joy để lại cho tôi ấn tượng cực kì tốt.”

– “Park Sooyoung còn bị thương ở đầu gối nhưng vẫn cố gắng hoàn thành màn trình diễn… Em ấy đúng là rất chuyên nghiệp.”

– “Tay cô ấy bị đỏ lên kìa… Xinh quá huhu.”

– “Mỗi lần mà Joy hoạt động chăm chỉ thì mấy người ở đây lại nói này nói nọ. Làm gì Joy cũng đều cố gắng hết mình. Em ấy đã gây ra tội gì để nhận lại mấy cái bình luận tiêu cực như vậy? Tôi thật sự là không hiểu được.”

– “Joy quá đỉnh…”

– “Dù có đang đau đớn thì cô ấy vẫn tỏ ra đáng yêu và cứ cười mãi thôi… Joy đúng là một đứa trẻ chuyên nghiệp và xinh đẹp huhu.”

Nguồn tham khảo: Pann

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video