Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nói gì về “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng?
Các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Quang Linh, Lệ Quyên… dành nhiều lời khen về “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng.

Chỉ còn 1 ngày nữa, liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho show diễn đã gần như hoàn thành. Đàm Vĩnh Hưng vẫn duy trì lịch tập luyện để đảm bảo mang đến cho khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất.

Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên nói gì về “Diamond show” của Đàm Vĩnh Hưng? - ảnh 1
lệ quyên chụp ảnh bên cạnh tượng sáp Đàm Vĩnh Hưng.

Tổ chức liveshow ở thời điểm tròn 20 năm bước vào con đường ca hát được coi là một cột mốc có ý nghĩa với Đàm Vĩnh Hưng. Theo nam ca sĩ, “Diamond show” được dàn dựng hoành tráng tựa như những show Las Vesgas nổi tiếng được xem là lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Sau 2 đêm diễn tại TP.HCM vào 1-2/10, “Diamond show” đã nhận được rất nhiều lời khen cũng như sự háo hức, chờ đợi cho đêm diễn tại Hà Nội từ những nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp của Đàm Vĩnh Hưng như Quang Linh, Lệ Quyên, diễn viên Hiền Mai, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Thiều Bảo Trang, Dương Triệu Vũ, Ngọc Thanh Tâm …

Trong mắt nam ca sĩ Quang Linh, Đàm Vĩnh Hưng là một người nghệ sĩ năng nổ, chịu khó, vượt qua nhiều khó khăn để có được vị trí như ngày hôm nay. Trong khi đó, nữ ca sĩ Lệ Quyên tin rằng rất khó để một nam ca sỹ nào khác thay thế được Đàm Vĩnh Hưng bởi những thành quả mà anh đã tạo dựng được.

“Diamond Show” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào ngày 15/10 tại Hà Nội có sự tham gia của các khách mời: Hồng Ngọc, Tuấn Hưng, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh./. 

Thiếu Anh/VOV.VN 

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…
Làm QUIZ

Tin tức Video