Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới

Sau khi rủ rê chồng cùng tham gia phim “Sài Gòn, anh yêu em”, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ tham gia MV nhạc phim mới nhất của mình.

Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 1
Đoan Trang vừa giới thiệu đến công chúng yêu nhạc MV mới mang tên “Em còn nhớ hay em đã quên”. Đây là ca khúc do cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác và từng được nhiều ca sĩ thể hiện thành công.

Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 2

Vốn yêu thích dòng nhạc của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từ rất lâu nhưng ít có dịp thể hiện và khi biết được ca khúc “Em còn nhớ hay em đã quên” được chọn làm nhạc phim cho “Sài Gòn, anh yêu em”, Đoan Trang ngay lập tức có ý tưởng sẽ quay MV cho ca khúc này.


Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 3

Đặc biệt trong MV còn có sự xuất hiện của mẹ ca sĩ Đoan Trang. Đây là lần đầu tiên mẹ của cô tham gia chung 1 dự án âm nhạc với con gái.


Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 4
Nói về việc mời mẹ đóng MV, Đoan Trang cho biết: “Trang muốn MV của mình thật đơn giản, mộc mạc và thân thương nhất, đúng với tinh thần của đạo diễn đưa ra. Khi suy nghĩ về tình thương đơn giản, mộc mạc thì Trang nghĩ ngay đến mẹ của mình. Trang rất vui khi ngỏ lời thì mẹ đã đồng ý ngay”.

Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 5

Đạo diễn cho MV lần này của cô là Tâm Bùi. Và bằng tình yêu Sài Gòn của mình, Tâm Bùi đã mang lại những khung hình giản dị, gần gũi, đời thường nhưng lại đẹp đến nao long của Sài Gòn.


Hết đóng phim cùng chồng, Đoan Trang tiếp tục mời mẹ vào MV mới - ảnh 6

Không chỉ hình ảnh mà âm thanh cũng chính là chất liệu tạo nên một Sài Gòn thật sống động, những âm thanh cuộc sống cũng được lồng ghép rất tài tình theo dòng chảy âm nhạc trong từng ca từ.


 

MV “Em còn nhớ hay em đã quên” – Đoan Trang.
Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…Làm QUIZ
Tin tức Video