Con ghẻ quốc dân T-ara trở lại, netizen vẫn lắc đầu từ chối

Thông tin về việc tái xuất giang hồ của T-ara vừa được các báo Hàn đăng tải vào 14/10.

Vào ngày 14/10, hàng loạt trang báo của Hàn đã đưa tin về việc trở lại của T-ara. Cụ thể, các cô gái của MBK dự định sẽ tái xuất sàn đấu Kpop vào tháng 11 tới cùng một mini album mới toanh. Được biết, sản phẩm âm nhạc mới của nhóm sẽ bao gồm 3 đến 4 ca khúc. Hiện tại, T-ara vẫn chưa quyết định hình tượng theo đuổi lần này và việc tổ chức showcase vẫn còn đang được bàn bạc. Bên cạnh đó, ca khúc chủ đạo sẽ do công ty Double Sidekick đảm nhận sản xuất.

Con ghẻ quốc dân T-ara trở lại, netizen vẫn lắc đầu từ chối - ảnh 1

T-ara sẽ trở lại showbiz Hàn sau khoảng thời gian tập trung quảng bá ở Trung Quốc

Vốn là “con ghẻ quốc dân” trong mắt các cư dân mạng Hàn Quốc, vì thế việc trở lại của T-ara đương nhiên không được đón nhận bởi bộ phận khán giả khó tính này. Ở phía dưới các bài báo, netizen đã để lại một số bình luận như: “Nhóm này làm tôi nghĩ tới chuyện cuộc sống thay đổi trong đúng một tích tắc. Họ từng là girlgroup hàng đầu đấy”, “Nhóm này như mấy cục pin quá đát ấy, phải vứt đi thôi”, “Một chữ thôi: Không!!!!”, v.v…

Kể từ khi phát hành album “So Good” vào tháng 7/2015, đây là lần trở lại đầu tiên của chủ nhân hit “Roly Poly” sau khoảng thời gian dài vắng bóng. Vừa qua, nhóm đã hoàn thành tour concert dài hơi vòng quanh các thành phố lớn của Trung Quốc và nhận được sự ủng hộ khổng lồ từ phía khán giả đại lục.

Nguồn tham khảo: TW

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

Xem thêm:

T ara Làm QUIZ
Tin tức Video