Khán giả 6X, 7X cuồng nhiệt với đêm diễn thăng hoa của Modern Talking

Những ông bố, bà mẹ tuổi ngoài 40, 50 “lột xác” thành cô gái, chàng trai hát nhảy hết mình theo loạt ca khúc của Modern Talking trong đêm diễn đặc biệt ở Hà Nội.


Tối 26/11 Thomas Anders của nhóm Modern Talking xuất hiện trong một đêm diễn tại Hà Nội và làm cho hơn 4000 khán giả như vỡ òa cảm xúc.  Bước ra sân khấu với vest, Thomas Anders ở tuổi 53 vẫn cho thấy phong độ và sự hào hoa, pha chút nghịch nghợm khi kết hợp trang phục lịch lãm với giầy Thể thao khỏe khoắn.


modern talking cùng những giai điệu xập xình đặc trưng đã gắn bó và trở thành một phần ký ức của không ít thế hệ người Việt Nam. Trong lần đầu tiên biểu diễn ở Việt Nam này, Thomas Anders đã cống hiến cho khán giả 20 tiết mục, trong đó 75% là các ca khúc gắn với tên tuổi Modern Talking, 25% còn lại là những bài hát mang thương hiệu riêng của anh trong sự nghiệp solo.


Những ca khúc quen thuộc của Modern Talking như “Sexy Sexy Lover,” “China In Her Eyes”, “You Can Win If You Want” hay “Brother Louie” lần lượt được biểu diễn, bên cạnh các ca khúc từ hồi solo của Thomas Anders.Ở tuổi 53, giọng hát của ca sĩ nhóm Thomas Anders không còn được như trước. Việc phải hát và nhảy xuyên suốt hai tiếng đồng hồ khiến nam ca sĩ khó giữ được cột hơi khỏe như lúc mở đầu chương trình. Tuy vậy, hiếm khi Thomas để lộ quá rõ sự mệt mỏi.


 
Thomas Anders rất gần gũi với khán giả Việt Nam.


Giọng ca chính của Modern Talking không ngại đi dọc một đoạn dài trên khán đài, liên tục nhún nhảy vẫy tay trên sân khấu để ra hiệu người hâm mộ hát lớn cùng mình.


Khi biểu diễn “You’re My Heart, You’re My Soul” theo phong cách Accoustic, Thomas Anders khéo lồng ghép những cái tên như Việt Nam, Hà Nội… vào đoạn kết. Anh muốn gửi thông điệp: “Tất cả khán giả, đặc biệt những người có mặt trong show diễn hôm nay, đều mãi luôn ở trong tim tôi”. Phần biểu diễn nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt.Không có sự can thiệp của những âm thanh điện tử, nhiều tiết mục kết hợp với guitar trở nên độc đáo hơn bao giờ hết khi Thomas hát cùng hơn 4.000 khán giả với phần đệm guitar.


Càng về gần cuối chương trình, khi những hit nổi nhất của Modern Talking là “No Face, No Name, No Number”, “Brother Louie” hay “Sexy, Sexy Lover” vang lên, khán giả trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt là những người ở thế hệ U50, U60 hoặc thậm chí U70 lại là những khán giả “quẩy” ác liệt nhất. Nghe Modern Talking từ thời trẻ, đến nay họ đã trở thành những ông bố, bà mẹ, ông bà nhưng vẫn đứng lắc lư, hò reo tên Thomas Anders không ngừng và huýt sáo đầy thích thú.


Thomas Anders khép lại “vũ trường thập niên 80” trong đêm 26/11 bằng ca khúc kinh điển “Cheri, Cheri Lady”. Nhiều khán giả đã vừa nhảy, vừa khóc vì xúc động. Những giai điệu quen thuộc ngày nào nay trở lại đầy sôi động nhưng cũng đầy hoài niệm, gợi nhớ cả một thời kỳ khó quên của âm nhạc.


Đêm nhạc kết thúc vào khoảng 22h30. Sau khi trình diễn “Cheri, Cheri Lady” cùng người hâm mộ, Thomas Anders bước vào hậu trường để lại phía sau nhiều tiếc nuối. Nhiều fan vẫn cố nán lại để chờ màn diễn thêm bất ngờ từ nhóm nhạc, một số người còn hô lớn: “Diễn nữa đi”.


 

Khán giả Hà Nội thật mãn nhãn với những ca khúc nổi tiếng nhất của Modern Talking thể hiện lại Việt Nam.

Giaobao.com

Bình luận của bạn !

Loading…

Xem thêm:

modern talking 

thomas anders Làm QUIZ
Tin tức Video