Cách mở khóa “thánh Phồng” Saitama trong One Punch Man: A Hero Nobody Knows

0

41

Trong game One Punch Man: A Hero Nobody Knows, thánh Phồng Saitama là một nhân vật khá đặc biệt với gương mặt ngáo ngơ. Để mở khóa anh chàng này không phải điều dễ dàng. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp bạn mở khóa “thánh Phồng” thành công.

Để làm được điều đó, trước tiên bạn phải đưa nhân vật bạn tạo trở thành siêu anh hùng lớp B trong Story Mode. Cách thực hiện như sau: Bạn cần thực hiện nhiều nhiệm vụ phụ tại các chi nhánh của Hiệp hội anh hùng để nhằm mục đích tăng Contribution Level (mức độ cống hiến) tới mức 3000. Khi chạm mốc này, bạn sẽ nhận được một email từ Hiệp hội yêu cầu bạn tới hỗ trợ. Bạn hãy lập tức di chuyển đến tổng hành dinh của hiệp hội và nhận nhiệm vụ có tên “Providing Protection and Performing an Evacuation.”

Những diễn biến tiếp theo sẽ tương tự như tình huống thường thấy trong manga hoặc anime, thường thì lúc bạn đến nơi bạn sẽ thấy Genos khi anh ấy đang chiến đấu với Mosquito Girl, và vì một chút lơ là mà anh ấy sẽ bị thất bại. Lúc này bạn sẽ đối mặt với đống phiền phức này, nếu bạn trụ được 30s thì “Thánh Phồng” Saitama sẽ xuất hiện để cứu cả bạn và Genos.

Sauk hi mở khóa Saitama thành công, các bạn cần tiếp tục tăng điểm cống hiến lên mức 4000, lúc này bạn sẽ nhận được một nhiệm vụ cấp cao hơn có tên gọi “Defeating the Monster That Appeared In Town”. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Genos để chống lại Vicious Monster. Nếu thành công bạn sẽ mở khóa được khu vực BackStreet trên bản đồ của game.

Tiếp theo của câu chuyện, bạn sẽ viếng thăm Appraiser. Sau khi nhận quà cảm ơn từ nhân vật này thì bạn sẽ bị phục kích bởi nhân vật có tên Overbearing Monster. Điều bạn cần làm là phải sống sót được sau 20s để chờ thánh Saitama xuất hiện và cứu bạn, sau đó anh ta sẽ chiến đấu trong 1 trận chiến tiếp theo nhưng sẽ chiến thắng nhanh chóng chỉ bằng 1 cú đấm. Chờ 1 đoạn cắt cảnh ngắn, thánh phồng Saitama sẽ được thêm vào chế độ free battle của bạn.

Bây giờ thì bạn đã mở khóa thành công nhân vật Saitama và thoải mái trải nghiệm với tựa game One Punch Man: A Hero Nobody Knows rồi!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây