Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp đơn giản, nhanh chóng nhất 2019

0

3009

Tra cứu thông tin doanh nghiệp là công việc không thể thiếu và vô cùng quan trong giúp bạn tìm kiếm đối tác làm ăn hay đáp ứng những mục đích khác nhau của bạn. Hôm nay giao báo sẽ hướng dẫn các cách tra cứu thông tin doanh nghiệp nhanh chóng, đơn giản nhất.

Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Cách tra cứu thông tin doanh nghiệp

Tra cứu thông tin doanh nghiệp thông qua internet

Hiện nay, có nhiều trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Các nguồn thông tin của các địa chỉ web tra cứu thông tin doanh nghiệp chính xác nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

Dưới đây là một số địa chỉ web tra cứu thông tin doanh nghiệp tốt nhất dành cho bạn:

  • Blog doanh nghiệp: là một trong những địa chỉ website giúp bạn tra cứu thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ web: http://blogdoanhnghiep.info/ sau đó nhập tên công ty hoặc mã số thuế của công tý. Ngay lập tức sẽ hiển thị thông tin của công ty, doanh nghiệp mà bạn tìm kiếm như tên công ty, số điện thoại, địa chỉ công ty, đại diện pháp luật…
  • Gdt.gov.vn: là một trang web thuế Việt Nam dưới sự quản lý của tổng cục thuế và bố tài chính. Để tra cứu thông tin doanh nghiệp bạn vui lòng truy cập địa chỉ: “http://www.gdt.gov.vn/wps/portal/home/hct” sau đó điền thông tin cần thiết vào nhé. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các thông tin doanh nghiệp chi tiết.

Ngoài ra, bạn có thể gõ tên công ty, địa chỉ lên google cũng có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin doanh nghiệp mà bạn mong muốn (cách này chắc sẽ mất thời gian hơn, nó yêu cầu bạn biết thông tin chính xác).

Yêu cầu doanh nghiệp cung cấp

Yêu cầu doanh nghiệp cung cấp thông tin là cách nhanh chong nhất giúp bạn có được đầy đủ thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng, miễn phí ^^. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách 1 để tìm số điện thoại hay địa chỉ công ty nếu bạn không biết nhé.

Các bạn nhớ cách này chỉ sử dụng khi bạn tìm đối tác làm ăn hoặc có nhu cầu tìm kiếm đối tác để phục vụ cho công việc của bạn.

Tìm hiểu qua cơ quan nhà nước

Bạn có thể đến các cơ quan đăng ký kinh doanh nơi mà doanh nghiệp đặt trụ sở đê tìm hiểu thông tin doanh nghiệp mà bạn muốn. Tuy nhiên cách này thường khá mất thời gian, vì yêu cầu bạn cần làm các thủ tục giấy tờ cần thiết và đúng quy định của pháp luật. Đồng thời bạn cũng phải mất các khoản chi phí nhất định.

Lời kết

Hi vọng, bài viết trên của giaobao.org sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc tra cứu thông tin doanh nghiêp giúp bạn thuận lợi trong công việc làm ăn nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây