Call Of Duty: Warzone dính lỗi nhỏ khiến người chơi chết ngay lập tức sau khi vừa tái sinh

0

428

Call Of Duty: Warzone thu hút lượt tải khủng chỉ trong vòng 24h ra mắt, đủ để thấy sức hút cực mạnh từ dòng game battle royale. Thế nhưng nếu bạn đang bị tử vong và sắp được hồi sinh trở lại thì đây chắc chắn là một trải nghiệm đầy kinh hoàng mà không một game thủ nào muốn tận hưởng.

Trong Call Of Duty: Warzone người chơi có được một cơ hội thứ 2 để sửa chữa những sai lầm và chuộc tội của họ. Nếu bạn chết trong Warzone, bạn sẽ được tái sinh, nhưng nơi bạn được sinh ra một lần nữa là tại Gulag, một nhà tù bẩn thỉu ở trung tâm nước Nga và bạn chỉ có 1 khẩu súng lục trên tay mà thôi. Nếu may mắn sống sót bạn sẽ tiếp tục được quay lại trận chiến và có cơ hội tìm kiếm top 1.

Đó có vẻ là một kịch bản hoàn hảo mà người chơi sẽ được tận hưởng sau khi tái sinh, nhưng thật không may, sau khi giành chiến thắng ở hội chợ và quảng trường Gulag, đáng lẽ bạn sẽ được nhảy dù cùng đồng đội thì bạn lại bị sinh ra ở giữa khí gas. Sau một màn hình đen dài ba giây và cơn ho khan ngắn ngủi, họ rơi xuống vực và kết thúc trận chiến.

Trong thể loại battle royale khí gas được đánh giá là vòng chơi nguy hiểm nhất, đặc biệt là khi bạn vừa tái sinh, bị đồng đội bỏ lại phía sau và không hề có mặt nạ phòng độc.Vì vậy, để có thể sống sót mà về được với đồng đội, người chơi cần hết sức chú ý đến bản đồ và môi trường xung quanh để tránh hít phải khí độc.

Tuy nhiên, người chơi trong kịch bản này không có tùy chọn để trốn thoát, lỗi là ở việc nhà sản xuất đã đưa người hồi sinh vào giữa vòng khí gas. Người chơi được sinh ra nơi họ chết, vượt qua vòng Gulag nhưng đáng lẽ họ phải có thời gian để thoát khỏi khí độc. Đây thực sự là một lỗi cần được khắc phục để game thủ của Call of Duty: Warzone còn có đường sống lần thứ 2.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây