Call of Duty: Warzone – Hơn 50.000 tài khoản bị khóa

0

2049

Nhà phát triển của Call of Duty: Warzone đã chính thức có hành động đối với những tài khoản hack/cheat game khiến cho cộng đồng game thủ bức xúc thời gian qua. Cụ thể đã có hơn 50.000 tài khoản bị khóa.

Như vậy game thủ của Call of Duty: Warzone còn may mắn hơn nhiều so với những tựa game đình đám như PUBG đã bị hacker tàn phá. Infinity Ward cho biết họ đang cứu cách cải thiện hệ thống báo cáo trong trò chơi của battle royale để giúp giảm thêm số lượng người gian lận, đây quả là tin vui với cộng đồng hâm mộ và là một tin tức thực sự không vui đối với tin tặc.

Đại diện Infinity Ward chia sẻ: “Chúng tôi thực hiện tất cả các hình thức xử lý gian lận rất nghiêm túc, việc duy trì một sân chơi bình đẳng và công bằng cho tất cả mọi người là một trong những ưu tiên cao nhất của chúng tôi,”. Thực ra họ đã sớm có kế hoạch khống chế bọn tin tặc đang tàn phá game nhưng vẫn chưa thông báo điều đó mà thôi.

Thực ra thì kể từ khi ra mắt hồi đầu tháng, nhà phát hành này đã nhanh chóng khóa hơn 50.000 tài khoản có nghi án sử dụng phần mềm gian lận để chơi game, đồng thời họ cũng đang xem xét đến tất cả các mánh khóe gian lận tiềm năng của bọn hacker kể cả aimbots và wallhacks.

Mặc dù đã làm rất mạnh tay nhưng Infinity Ward  cho biết vẫn đang cố gắng cải thiện dịch vụ báo cáo trong trò chơi của battle royale nhằm khuyến khích người chơi Warzone báo cáo tất cả những gì họ cho là gian lận. Động thái tích cực này chắc chắn sẽ là hồi chuông cảnh báo đối với những game thủ gian lận và hi vọng nó sẽ có tác động tốt làm cho game Call of Duty: Warzone thực sự trong lành, lành mạnh để người chơi có trải nghiệm tốt nhất ở tựa game “bom tấn” 2020 này.

Link tải games Call of Duty mình thấy nhanh và update mới nhất cho anh em:

https://apkchecker.com/vi-vn/call-of-duty-mobile/com.activision.callofduty.shooter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây