Chiếc khẩu trang quái dị của Mỹ ra mắt tại CES 2020

0

612

khẩu trang được thiết kế với cánh quạt hai bên để tạo một luồng không khí sạch giúp người dùng hít thở tự nhiên

CES 2020 là sân chơi công nghệ của các quốc gia tiên tiến nhất thế giới. Họ đã thay nhau mang đến những sản phẩm độc đáo và hiện đại nhất. Trong đó, nước Mỹ có trình làng một chiếc khẩu trang quái dị có tác dụng giúp con người chống được khói bụi và chất bẩn có trong không khí. Bên cạnh đó, nó còn giúp đo được nhịp thở của người dùng.

Chiếc khẩu trang quái dị có đặc điểm gì?

Aō Air của Mỹ đã mang đến CES 2020 mẫu khẩu trang có thiết kế quái dị và cho rằng đây là sản phẩm bảo vệ sức khỏe lý tưởng nhất từ trước đến nay. Theo thiết kế, đây là chiếc khẩu trang được thiết kế với cánh quạt hai bên để tạo một luồng không khí sạch giúp người dùng hít thở tự nhiên mà không bị bọc kín như những chiếc khẩu trang thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm này chỉ trùm kín từ phần mũi xuống phần miệng, các cửa hút không khí đặt bên dưới tai và đo được nhịp thở của người dùng.

Khẩu trang quái dị của Mỹ

Giá chiếc khẩu trang được công bố 350 USD và sẽ được sản xuất đồng loạt vào tháng 7 năm nay. Một số người đã dùng thử chiếc khẩu trang này tại CES 2002 và cho rằng nó khá nặng nề khi có lối lượng đến 256g. Hiện nay, Aō Air cũng cho biết họ sẽ cố gắng giảm trọng lượng của sản phẩm xuống để phù hợp với người tiêu dùng. Họ còn cho biết thêm, sản phẩm này sẽ nhắm đến khách hàng là những người lao động nặng và nhân viên văn phòng.

Sony ra mắt xe ô tô điện không có gương chiếu hậu

Cũng tại CES 2020, Sony đã cho ra mắt mẫu xe điện mang tên Vision-S và không có gương chiếu hậu. Sản phẩm này có 33 cảm biến khác nhau, được đặt ở bên ngoài lẫn bên trong của xe. Thêm vào đó, Vision-S còn có màn hình hiển thị và âm thanh sinh động. Đối tác để Sony làm nên chiếc xe này đó là Bosch và BlackBerry.

Ô tô điện của Sony

Sở dĩ sản phẩm này không có gương chiếu hậu là vì đã có camera gắn ở phía sau, đây là thiết kế hiện đại mà nhiều hãng xe đã sử dụng. Bên trong chiếc xe là 2 màn hình cỡ lớn để người dùng giải trí khi đi xe. Sony chỉ dành 1-2 phút để giới thiệu về chiếc xe này nên nó vẫn còn là bí ẩn với tất cả mọi người. Việc Sony ra mắt mẫu ô tô điện này khiến giới công nghệ bất ngờ và trầm trồ thán phục bởi sự ra mắt sản phẩm lần này vô cùng hoàn hảo.

CES 2020 chứng kiến nhiều hãng công nghệ, điện tử ra mắt sản phẩm công nghệ độc đáo trong năm nay, hứa hẹn mang đến cho con người một cuộc sống tiện nghi, văn minh và hiện đại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây