Chiến thuật Battlefield giết người đầy ấn tượng trong game Call Of Duty: Warzone

0

551

Tựa game Call Of Duty: Warzone đình đám ra mắt không lâu đã nhanh chóng làm chao đảo cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Với chiến thuật Battlefield bạn sẽ nhanh chóng quét sạch toàn bộ đội hình đối phương chỉ bằng một cú nổ. Cùng tìm hiểu cách chiến thắng quá dễ dàng này nhé!

Kích thước sảnh ấn tượng và lối chơi mượt mà đã khiến cho Call Of Duty: Warzone trở thành một tựa game bùng nổ ngay khi vừa phát hành. Battle royale chia sẻ sự tương đồng với dòng Battlefield vì cả hai tựa game đều có bản đồ và phương tiện khổng lồ giúp người chơi điều hướng địa hình. Một người chơi Warzone dường như có thể lấy một trang ra khỏi cuốn sách chiến lược Battlefield và sử dụng nó để quét sạch toàn bộ đội.

Một đoạn clip của người chơi được đăng tải lên mạng đã cho thấy họ đặt 2 khối thuốc nổ C4 lên đầu xe jeep của họ. Ngay khi xe của địch tiến vào khu vực thì người chơi sẽ lái xe jeep của mình tiến thẳng vào đội hình địch.Ngay khi va chạm sắp sửa diễn ra, người chơi sẽ nhảy khỏi xe jeep và kích nổ C4, một cú nổ kinh hoàng đã tiêu diệt toàn bộ đội hình đối phương.

Warzone một lần nữa cho thấy xe cộ là vũ khí đầy uy lực mà các đội nên sử dụng, chiến thuật Battlefield là một minh chứng rõ ràng nhất. Rõ ràng chỉ cần một chiến thuật hợp lý thì việc tiêu diệt sạch quân địch trong vòng 1 cú nổ không có gì khó khăn trong game Call of Duty: Warzone. Và cả những streamer nổi tiếng cũng đã bắt đầu sử dụng đến chiến thuật này, Pokelawls đã hạ gục bốn kẻ thù bên trong Siêu thị Atlas mà không nhận bất kỳ thiệt hại nào, và Lirik đã rút ra một đội hình ấn tượng bằng cách sử dụng G-Wagon.

Warzone đã thu hút rất nhiều người chơi trong cộng đồng Battlefield những người không mặn mà lắm với tựa game Battlefield ra mắt gần đây. Không lâu nữa những vụ giết người ấn tượng hơn lấy cảm hứng từ chiến thuật Battlefield chắc chắn sẽ theo chân người chơi khi họ đổ bộ tới Warzone. Sẽ không lâu nữa cho đến khi một người chơi xoay sở để giết RPG trong không trung.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây