Đình Trọng có thể vắng mặt tại giải U23 Châu Á 2020

0
362
Đình Trọng sẽ không thể góp mặt trong giải U23 châu Á 2020 nếu không sớm hồi phục chấn thương

Đình Trọng sẽ không thể góp mặt trong giải U23 Châu Á 2020 nếu không sớm phục hồi chấn thương. Trong danh sách sơ bộ gửi AFC, thầy Park đã gạch tên chàng trung vệ của CLB Hà Nội.

Đình Trọng có thể vắng mặt tại giải U23 Châu Á do chấn thương

Đình Trọng là cầu thủ bóng đá Việt Nam, đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Anh từng góp mặt trong những trận đấu mang tính chất quốc gia.

Sắp đến đây, vòng chung kết giải U23 châu Á sẽ diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan. Trong danh sách sơ bộ gửi Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), thầy Park Hang-seo đã gạch tên chàng trung vệ của CLB Hà Nội vì chưa thể hồi phục do chấn thương.

Danh sách cầu thủ sơ bộ thầy Park gửi AFC

Nhưng quy định của AFC, 16 đội bóng tham dự chung kết có thể điều chỉnh danh sách cầu thủ lần cuối cùng trong buổi hợp kỹ thuật của mỗi trận. Trong khi đó, ngày 10/1 này, Việt Nam sẽ ra quân với đối thủ UAE ở trận đầu tiên. Còn 1 tuần nữa để ông Park thay đổi người nếu như Đình Trọng phục hồi chấn thương 100%. Được biết, hiện nay, chân sút 22 tuổi đang ráo riết luyện tập để phục hồi chấn thương, nếu không anh sẽ bỏ lỡ giải U23 Châu Á năm nay trên đất Thái Lan.

Trong danh sách sơ bộ gửi AFC, ông Park cũng đã loại Nhâm Mạnh Dũng do không có lối đá hay bằng Hà Đức Chinh và Nguyễn Tiến Linh.

Nếu Đình Trọng vắng mặt thì đội hình U23 ở Thường Châu chỉ còn 7 cầu thủ quen thuộc với người ham mộ đó là: Hà Đức Chinh, Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý và Nguyễn Trọng Đại.

Chiều ngày 2/1, Việt Nam đã có buổi luyện tập đầu tiên tại Băng Cốc rồi đến ngày 10/1 sẽ đá trận đầu tiên với UAE.

Lịch thi đấu vòng chung kết giải U23 Châu Á như thế nào?

Vòng chung kết giải U23 châu Á 2020 đã tiến hành bốc xăm chia bảng vào ngày 26/9/2019. Việt Nam sẽ đá ở bảng D với các đối thủ như: Triều Tiên, Jordan và UAE. Đây được xem là đối thủ tương đối dễ thở với Việt Nam. Trong khi đó, đội chủ nhà là Thái Lan nằm ở bảng A cùng các đội đến từ Iraq, Úc và Bahrain. Qatar, Japan, Saudi Arabia và U23Syria sẽ góp mặt ở bảng B. Còn lại ở bảng C gồm các đội Uzbekistan, Hàn Quốc, Trunq Quốc và Iran.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2020

Một mùa giải U23 lại đến. Hy vọng Đình Trọng sẽ sớm hồi phục chấn thương để không bỏ lỡ mùa giải lần này tại Thái Lan. Chúc đội tuyển bóng đá Việt Nam thi đấu tốt và giành thứ hạng cao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây