Cụ bà 87 tuổi trở thành nhân vật đặc biệt trong Animal Crossing New Horizons sắp ra mắt

0

652

Animal Crossing New Horizons là phiên bản độc quyền được dành riêng cho Nintendo Switch sắp được ra mắt fan hâm mộ ngày 20/3 tới đây. Lần phát hành series game Animal Crossing cuối cùng này sẽ xuất hiện một nhân vật hết sức đặc biệt được đặt tên theo tên của một cụ bà 87 tuổi đã dành thời gian hơn 3500 giờ để cày cuốc Animal Crossing New Leaf.

Như vậy thì sau một thời gian dài chờ đợi, hậu bản mới nhất của series game Animal Crossing cuối cùng cũng sắp được phát hành, mang tên Animal Crossing New Horizons. Tựa game có nhiều cải tiến về đồ họa và những tính năng độc đáo khiến cho cộng đồng game thủ phấn khích hơn bao giờ hết. Và có một thú vị nho nhỏ, nhà phát hành sẽ dành một vinh dự lớn cho fan hâm mộ trung thành nhất của mình, đó là đặt tên một nhân vật mới theo tên của một cụ bà 87 tuổi, người đã bỏ ra đến 3.500 giờ để chơi game Animal Crossing.

Đó là cụ Audrey đã 87 tuổi nhưng là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Animal Crossing. Kể từ năm 2014, gần như mỗi ngày cụ đều dành một ít thời gian ra chơi tựa game này. Thậm chí ngay cả khi tay cầm 3DS bị rơi vỡ, cụ vẫn cố gắng vá nó lại để có thể tiếp tục chơi game đợi cho đến khi cháu trai mua cho cụ một bộ tay cầm mới.

Tên nhân vật của cụ trong Animal Crossing New Leaf là Audie và để bày tỏ lòng tôn kính với một trong những fan hâm mộ trung thành nhất của mình, hãng phát triển cũng đặt tên cho một nhân vật trong hậu bản mới nhất New Horizons là Audie. Audie đóng vai trò là một dân làng, nổi bật với cặp kính râm thể thao thời thượng cùng quả tóc mái ngắn cũn cỡn màu vàng chóe.

Theo thông tin được tiết lộ, Animal Crossing: New Horizons sẽ có 383 dân làng kể cả những gương mặt mới và những người đã quen thuộc từ những phiên bản trước. Và tất nhiên điều mà người hâm mộ phấn khích trông chờ sự ra mắt của phiên bản cuối cùng New Horizons không dừng lại ở đó. Nhà phát hành cho biết tựa game hậu bản này sẽ được bổ sung cả tấn vật phẩm mới, công cụ tạo hình thú vị, hệ thống chế tạo và một loạt các tùy chọn cho phép người chơi quẩy thoải mái với bạn bè. Có vẻ như đây sẽ là trò chơi lớn và tham vọng nhất trong series từ trước đến nay. Animal Crossing: New Horizons sẽ phát hành độc quyền cho Nintendo Switch vào ngày 20/3 tới đây.​

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây