Doom Eternal: 1 tin buồn và 2 tin vui dành cho người hâm mộ

0

38

Theo thông tin mới nhất được nhà phát hành tiết lộ, để có thể trải nghiệm Doom Eternal một cách hoàn hảo nhất ngay trong ngày ra mắt game bạn sẽ phải tải một bản Day One Update với dung lượng khoảng 5.1 Gb. Đây quả là tin không vui chút nào đối với fan của tựa game này.

Cũng theo Bethesda Softworks thông báo nếu như bạn đã mua sẵn bản Digital của game thì bản update này đã nằm sẵn bên trong file pre-download nên tới lúc game ra mắt các bạn chỉ cần kích hoạt game lên và tận hưởng mà thôi. Thực sự nếu như trong điều kiện bình thường việc tải một tựa game có dung lượng 5.1 GB cũng không phải là vấn đề gì lớn lao. Tuy nhiên gần đây cáp biển đang gặp sự cố khiến cho tốc độ internet quá mức chập chờn. Đặc biệt khoảng thời gian chiều tối khi tốc độ tải chỉ còn vài kb/s nên việc tận tải bản Day One update mất nhiều thời gian hơn so với bình thường. Điều này gây nên nhiều phiền toái cho các game thủ đang trông đợi ngày Doom Eternal được phát hành.

Hiện tại, không rõ game có thể chơi ngay trong lúc tải hay phải đợi bản cập nhật rồi mới chơi được như các dòng game Call Of Duty gần đây.

Bên cạnh một thông tin không mấy lạc quan về dung lượng của game thì cộng đồng hâm mộ Doom Eternal có thể tạm quên đi nỗi buồn với hai thông tin thú vị dành cho người chơi. Thứ nhất, Doom Eternal sẽ chạy mượt ở tốc độ 60 fps ngay cả khi bạn chơi game trên máy PS4 thường lẫn XBox One S. Thực ra thì điều này đã được thể hiện ở bản Doom 2016 rồi nên cũng không mấy ngạc nhiên. Dẫu sao thì với một game có tiết tấu nhanh như Doom Eternal mà phải chơi ở tốc độ 30 fps thì cũng thực sự mỏi mắt.

Thứ hai, Doom Eternal trên máy Console sẽ có thanh tùy biến FOV (góc nhìn) theo nhiều nguồn tin thì góc nhìn của game trên console còn rộng hơn cả trên PC.

Cũng theo thông báo từ hãng phát hành, Doom Eternal sẽ giữ đúng ngày phát hành đã công bố lúc đầu, tức game sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/03/2020 trên PC, PS4, Xbox One, còn bản Nintendo Switch sẽ ra mắt sau đó không lâu.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây